Thế giới

Bị tuyên phạt đền bù hàng chục triệu đồng vì hành vi mất vệ sinh vào túi xách của bạn gái cũ

Tòa án dân sự Hàn Quốc mới đây đã yêu cầu một người đàn ông 31 tuổi phải trả cho bạn gái cũ 1,5 triệu won (26,5 triệu đồng) tiền bồi thường thiệt hại cho việc đi tiểu trong chiếc túi xách hàng hiệu của cô ấy.
Bị tuyên phạt đền bù hàng chục triệu đồng vì hành vi mất vệ sinh vào túi xách của bạn gái cũ
Ảnh minh họa

Câu chuyện bắt đầu từ hồi tháng 10 năm ngoái khi một người đàn ông Hàn Quốc được tòa án đề nghị giấu tên có xảy ra tranh cãi với cô bạn gái cũ. Cả hai sống cùng nhau từ trước đó trong nhà của cô gái tại ở khu Gangnam-gu thuộc thành phố Seoul của Hàn Quốc. Vụ cãi nhau bắt nguồn từ số tiền mà cô bạn gái tiêu pha trong khi cả hai đang sống trong cảnh nợ nần chồng chất.

Đỉnh điểm, người đàn ông đã vào phòng ngủ và lấy chiếc túi xách nhãn hiệu Louis Vuitton đắt tiền rồi cởi cúc quần và đi tiểu ngay trước mặt bạn gái. Bất bình trước hành vi bỉ ổi của bạn trai, cô gái đã làm đơn tố cáo lên cảnh sát.

Theo truyền thông Hàn Quốc, ban đầu người đàn ông đã phủ nhận mọi cáo buộc và nói rằng mình chỉ dọa cho người bạn gái phải sợ hãi. Tuy nhiên các nhà điều tra đã phủ nhận lời biện hộ, thay vào đó yêu cầu các chuyên gia tại Viện Khoa học Pháp y Hàn Quốc phân tích các mẫu phẩm lấy từ bên trong chiếc túi.

Kết quả sau đó cũng được nhà chức trách công bố. Bất chấp việc gã bạn trai đã dùng chất khử mùi vào túi xách, kết quả phân tích mẫu đã cho kết quả dương tính với nước tiểu, và tất nhiên cũng trùng khớp với ADN của người bạn trai. Với những bằng chứng không thể chối cãi, người đàn ông đành phải cúi đầu nhận tội vì hành vi đáng xấu hổ của mình.

Khi kết quả được cảnh sát công bố, người bạn gái đã đâm đơn kiện bạn trai ra tòa và yêu cầu được bồi thường. Sau khi xem xét các sự việc, thẩm phán Park Hye-rim của Tòa án Quận Trung tâm Seoul đã yêu cầu người đàn ông phải chi trả 1,5 triệu won tiền bồi thường cho chiếc túi xách LV bị hỏng của bạn gái. Thẩm phán cũng nói rằng ông đã lựa chọn một hình phạt khoan hồng hơn vì đây là hành vi phạm tội lần đầu tiên của bị cáo.

Bình Minh (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/bi-tuyen-phat-den-bu-hang-chuc-trieu-dong-vi-hanh-vi-mat-ve-sinh-vao-tui-xach-cua-ban-gai-cu-tintuc837133