Thế giới

'Bị bắt cóc lúc đang ngủ' và những câu chuyện bí ẩn của nhân vật từng gặp người ngoài hành tinh

Maria Leiva, 51 tuổi, cho biết cô đã nhiều lần bị người ngoài hành tinh bắt cóc khi đang ngủ, lúc thức dậy thì phát hiện những vết bầm tím 'kỳ lạ' trên người.

Cô Maria Leiva sống ở Ramsgate, một thị trấn ven biển ở quận Thanet ở phía đông thành phố Kent, nước Anh tuyên bố rằng những vụ bắt cóc cô đã diễn ra trong một thời gian dài và cô đã tiếp xúc với những kẻ bắt cóc mình, người ngoài hành tinh sống ngoài trái đất rất nhiều lần.

Cô cũng cho biết, mỗi lần thức dậy cô đều phát hiện ra trên cơ thể mình có những vết bầm tím, thậm chí cả những vết cắt trên ngón tay mà cô chắc chắn đó là bằng chứng của những chuyến viếng thăm của những người sinh sống bên ngoài trái đất.

Thậm chí Maria còn cho biết, nhiều lần cô đã tỉnh dậy ở những nơi cách rất xa ngôi nhà của mình đến nối cô phải bắt taxi mới có thể trở về.

'Bị bắt cóc lúc đang ngủ' và những câu chuyện bí ẩn của nhân vật từng gặp người ngoài hành tinh
Maria Leiva cho biết đã nhiều lần bị bắt cóc khi đang ngủ. Ảnh: Mirror

Maria chia sẻ, cô nhớ rất rõ những giấc mơ của mình, nó bắt đầu có từ khi cô 4 tuổi và cho đến nay chuyện này vẫn liên tục xảy ra.

"Tôi nhớ mình đã rất buồn, buổi tối hôm đó tôi đi ra ngoài sân thượng khi nhà tôi ở Columbia và khóc rồi nói chuyện với các vì sao. Tôi hỏi họ tại sao lại để tôi ở đây và tôi muốn trở về nhà. Tôi có thể nhìn thấy mọi thứ trên bầu trời, thậm chí nhìn thấy cả mọi người đang di chuyển."

'Bị bắt cóc lúc đang ngủ' và những câu chuyện bí ẩn của nhân vật từng gặp người ngoài hành tinh - 1
Địa điểm mà Maria cho rằng mình đã gặp người ngoài hành tinh...
'Bị bắt cóc lúc đang ngủ' và những câu chuyện bí ẩn của nhân vật từng gặp người ngoài hành tinh - 2
...và những vết bầm tím được cho là xuất hiện sau mỗi lần cô tỉnh dậy.

Người phụ nữ 51 tuổi còn kể lại rằng, một vài lần cô được đánh thức bởi sự liên lạc thông qua thần giao cách cảm trong khoảng từ 2 đến 4 giờ sáng. Cô tỉnh dậy và đi đến bên cửa sổ, nhìn lên trên cao như thể đang có thứ gì đó trên bầu trời kia vậy. Maria cho biết nhiều khi cô sẽ quay video những gì mình thấy, hoặc chỉ có thể đơn giản là chụp vài kiểu ảnh. Cô cũng cho biết chỉ trong vòng hai tuần cô đã nhìn thấy hai vật thể bay không xác định trên bầu trời và thậm chí còn nhìn thấy chúng 3 lần trong một đêm.

Bà mẹ hai con nói rằng người ngoài hành tinh giao tiếp với cô thông qua những giấc mơ, họ gặp nhau ở bất cứ đâu kể cả những nơi rất yên tĩnh tưởng như không thể có chuyện gì có thể xảy ra. “Khi đến thăm tôi, họ sẽ để lại cho tôi những vết bầm tím kỳ quái trên cơ thể." Maria cho biết.

Không chỉ Maria Leiva mà ngay cả con gái cô cũng cho biết, cô bé cũng có những trải nghiệm giống hệt như mẹ của mình. Tuy nhiên điều này vẫn chưa được cả hai công bố rộng rãi.

Maria tin rằng con gái nhìn thấy UFO (vật thể bay không xác định - PV) năm lên 10 tuổi. Thời điểm đó, gia đình của Maria sống ở quận Hackney thuộc London, con gái của Maria cho rằng mình đã nhìn thấy điều gì đó trên bầu trời khi cô bé được mẹ chở đến trường học.

'Bị bắt cóc lúc đang ngủ' và những câu chuyện bí ẩn của nhân vật từng gặp người ngoài hành tinh - 3

'Bị bắt cóc lúc đang ngủ' và những câu chuyện bí ẩn của nhân vật từng gặp người ngoài hành tinh - 4
Những bằng chứng mà Maria đã chụp được và cho rằng đó là dấu hiệu của người ngoài hành tinh.

"Lúc đầu, khi tôi còn trẻ, tôi không chia sẻ nhiều về những gì tôi đã trải qua bởi tôi biết nếu tôi nói ra mọi người sẽ nghĩ rằng tôi đang bị điên. Nhưng khi lớn hơn, tôi bắt đầu kể những câu chuyện nhỏ về những gì đang xảy ra với bạn bè bởi tôi không muốn làm mọi người sợ hãi. Cha mẹ tôi cũng biết về những chuyện này nhưng cả hai ông bà cũng không bao giờ kể chuyện đó với ai." Maria tâm sự.

Người phụ nữ 51 tuổi đã tham gia rất nhiều vào cộng đồng UFO trong suốt nhiều năm qua với hi vọng tìm được câu trả lời cho những chuyện bí ẩn cô đã trải qua.

"Tôi thích đi dự các hội nghị trên khắp thế giới về E.T (người ngoài hành tinh) và đĩa bay, bởi ở đó tôi có thể chia sẻ với nhiều người cũng đã từng trải qua những điều tương tự giống như tôi."

QT (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/bi-bat-coc-luc-dang-ngu-va-nhung-cau-chuyen-bi-an-cua-nhan-vat-tung-gap-nguoi-ngoai-hanh-tinh-tintuc828609