Thế giới

Bí ẩn 'quái thú cây' gây kinh hoàng ở thị trấn Ba Lan

Thấy được 'vật kì dị' trên cây, người phụ nữ nhanh chóng báo với cơ quan chức năng nhưng sau khi phát hiện sự thật thì ai cũng ngỡ ngàng.

Sự hoảng loạn đã bùng lên trong một khu phố ở Ba Lan sau cuộc gọi từ một người phụ nữ đã phát hiện ra một sinh vật bí ẩn 'đậu' trên cây trước nhà cô ta. 

Yêu cầu người phụ nữ diễn tả đúng hình dạng của vật kỳ dị kia thì Tổ chức phúc lợi động việt Krakow đã yêu cầu xác minh thêm rằng liệu 'vật' kia có phải là một con chim săn mồi hay không. Được biết, nó đã ở trên cây hơn 2 ngày.

Bí ẩn 'quái thú cây' gây kinh hoàng ở thị trấn Ba Lan
"Quái vật trên cây" được người phụ nữ phát hiện. Ảnh: The Sun

"Những người dân ở khu phố đã đóng bít tất cả các cửa vì sợ nó chui vào nhà họ" - người phụ nữ ở khu phố cho biết.

Người phụ nữ miêu tả hình dáng 'vật kỳ dị' kia giống như một loài bò sát. Tuy nhiên, cơ quan chức năng cho biết rằng không có loài bò sát nào có thể sống với nhiệt độ lạnh hiện tại của thành phố.

Khi đến hiện trường, họ phát hiện sinh vật nghi vấn không phải là chim, hay thậm chí là loài bò sát - mà là một chiếc bánh sừng bò có lẽ đã được ném ra ngoài cửa sổ để lũ chim ăn.

Bí ẩn 'quái thú cây' gây kinh hoàng ở thị trấn Ba Lan - 1
... hóa ra nó chỉ là một chiếc bánh sừng bò.

Dù đây là báo động giả, sự thật về nó khiến ai cũng bật cười nhưng Hiệp hội phúc lợi động vật Krakow rất hoan nghênh tinh thần thận trọng và báo cáo khi phát hiện bất kỳ mối lo ngại về động vật xung quanh mình.

Đức Minh (nguoiduatin.vn)


>> Vào phòng tắm phát hiện 'quái vật' khổng lồ, cô gái đăng đàn hỏi cao kiến của dân mạng và nhận được câu trả lời 'bủn rủn chân tay'
>> 65 năm của quái vật Godzilla: từng 'giả trân' ngốc nghếch trước khi trở thành vua quái vật!


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/bi-an-quai-thu-cay-gay-kinh-hoang-o-thi-tran-ba-lan-tintuc751966