Thế giới

Bé trai bị bố ruột ném xuống sông đến chết trên đường đi mua sữa, kẻ thủ ác sau khi gây án còn làm nên hành động "vô nhân tính"

Lực lượng cảnh sát hiện đã bắt giữ tên nghi phạm, cũng chính là bố đứa trẻ vô tội, và đang thẩm vấn hắn để điều tra thêm về hành vi đoạt mạng con trai.

Vào ngày 11/9 vừa qua, dịch vụ khẩn cấp tại sông Irwell ở Greater Manchester, Anh, nhận được cuộc gọi báo cáo rằng một đứa bé sơ sinh đã bị một người đàn ông ném xuống sông. Lập tức, đứa bé đã được đưa đến bệnh viện nhưng bất chấp mọi nỗ lực, cậu bé đã tử vong ngay sau đó. Cảnh sát đã bắt được một nam nghi phạm khoảng 22 tuổi vì nghi ngờ đã ra tay giết hại đứa bé, hiện tại hắn đang bị cảnh sát giam giữ và thẩm vấn. Lực lượng cảnh sát đang nhìn nhận vụ việc này như một sự cố và hiện đang thu thập thêm thông tin từ những nhân chứng, hiện trường vụ án vẫn đang được phong tỏa để điều tra thêm. 

Bé trai bị bố ruột ném xuống sông đến chết trên đường đi mua sữa, kẻ thủ ác sau khi gây án còn làm nên hành động "vô nhân tính"
Hiện trường đang được lực lượng cảnh sát phong tỏa để tiếp tục quá trình điều tra
Bé trai bị bố ruột ném xuống sông đến chết trên đường đi mua sữa, kẻ thủ ác sau khi gây án còn làm nên hành động "vô nhân tính" - 1
Dòng sông Irwell, nơi đứa bé vô tội đã bị ném xuống đến tử vong.

Sau quá trình xác định danh tính, cảnh sát cho biết tên nghi phạm tên Zak Bennett - Eko, 22 tuổi, chính là bố ruột của nạn nhân hiện chỉ mới 12 tháng tuổi, tên Zakari. Theo thông tin từ cảnh sát, Zak đã khai rằng trong lúc đi ra ngoài mua sữa cho con, hắn đã ném đứa bé xuống sông. Sau đó, hắn còn thản nhiên đi đến quán rượu để vui chơi.

Bé trai bị bố ruột ném xuống sông đến chết trên đường đi mua sữa, kẻ thủ ác sau khi gây án còn làm nên hành động "vô nhân tính" - 2
Zak đã nhẫn tâm ra tay giết chết con trai trên đường đi mua sữa cho đứa trẻ.

Mẹ của đứa bé, Emma Blood, 22 tuổi, hiện đang rất tuyệt vọng và đau khổ. Cô chia sẻ: "Hôm nay tôi đã mất con mình, tôi yêu nó và sẽ làm mọi thứ cho nó. Tôi không biết con mình đã chết cho đến khi đến bệnh viện, tôi đã đau đớn ngồi cạnh thi thể của con tôi hàng giờ và điều cuối cùng tôi có thể làm là trao cho thằng bé một nụ hôn. Hãy để cho tôi đau buồn, tôi đã mất cả thế giới của mình. Tôi ước mình được chết đi".

Bé trai bị bố ruột ném xuống sông đến chết trên đường đi mua sữa, kẻ thủ ác sau khi gây án còn làm nên hành động "vô nhân tính" - 3
Người mẹ của đứa bé đáng thương.

Theo thám tử Jamie Daniels: "Đây là một vụ việc vô cùng khủng khiếp, thật đáng thương cho đứa bé xấu số. Chúng tôi đã và đang thực hiện mọi nỗ lực để hỗ trợ cho gia đình của nạn nhân". Hiện tại, lực lượng cảnh sát vẫn đang trong quá trình điều tra nghi phạm để thu thập thêm thông tin và đưa vụ án ra ánh sáng.

Bé trai bị bố ruột ném xuống sông đến chết trên đường đi mua sữa, kẻ thủ ác sau khi gây án còn làm nên hành động "vô nhân tính" - 4
Các bó hoa và những món đồ chơi đã được người dân địa phương đem đặt tại nơi sông Irwell nhằm tỏ lòng thương xót cho cậu bé đáng thương.

Theo Anh Khoa (Helino)

 
Loading...