Thế giới

Bé trai 5 tuổi bỗng dưng vẽ bức tranh kỳ lạ đến sởn gai ốc, không lâu sau 'ứng nghiệm' vào người mẹ

Một người phụ nữ chia sẻ trên mạng xã hội câu chuyện con trai 5 tuổi của cô vẽ bức tranh có một "cặp sinh đôi", không lâu trước khi bản thân cô biết mình mang song thai.
Bé trai 5 tuổi bỗng dưng vẽ bức tranh kỳ lạ đến sởn gai ốc, không lâu sau 'ứng nghiệm' vào người mẹ
Bức tranh của con trai mà Woolf cho là dự đoán việc cô có thai đôi (Ảnh: Twitter)

Chia sẻ câu chuyện của mình trên Twitter, Rebecca Woolf, một nhà văn trẻ, trả lời ở một chủ đề thảo luận về những trải nghiệm "dị thường" nhất của họ với con cái.

Woolf nói rằng con trai cô khi mới 5 tuổi từng vẽ một bức tranh lạ thường, dường như thể hiện gia đình bốn người, với bố mẹ và hai em nhỏ. Tuy vậy, trong bức tranh cũng có hai đứa trẻ khác mà cô mô tả là "một cặp song sinh".

"Cặp song sinh" được vẽ bằng bút màu đỏ ở tư thế ngược, trong khi các thành viên còn lại trong gia đình được vẽ bằng bút xanh, tư thế xuôi.

Woolf nói rằng ở thời điểm đó, cô không hiểu bức tranh có ý nghĩa gì, nhưng không lâu sau cô mang thai và được các bác sĩ thông báo thai đôi

"Khi mới 5 tuổi, con trai tôi vẽ bức tranh gia đình bốn người, nhưng có thêm hai người khác ở tư thế ngược. Một năm sau, hai con sinh đôi của tôi ra đời," Woolf viết.

Chia sẻ của Woolf khiến nhiều người Twitter chú ý. Nhiều người cho rằng đây là sự trùng hợp dị thường nhất mà họ từng được nghe, trong khi những người khác chia sẻ câu chuyện tương tự.

"Câu chuyện thật kỳ lạ," một người  dùng viết.

"Tôi thấy khi vẽ bức tranh này, con trai cô đã cảm nhận được hai linh hồn sắp ghé thăm," một người khác bình luận.

"Khi con tôi 4 tuổi, nó đưa cho tôi một quả bóng và nói đây là quà mừng tôi mang thai. Tôi bị sốc và hỏi lại, 'mẹ mang thai khi nào', và nó trả lời 'năm ngày nữa'. Tôi và chồng đã cố gắng sinh thêm con trong ba năm, và chỉ ba ngày sau, chúng tôi nhận được kết quả xét nghiệm mang thai", một người dùng thứ ba chia sẻ.

Đan Anh (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/be-trai-5-tuoi-bong-dung-ve-buc-tranh-ky-la-en-son-gai-oc-khong-lau-sau-ung-nghiem-vao-nguoi-me-a361771.html