Thế giới

Bé gái bị đụng chạm cơ thể khi đang ngủ cùng mẹ, lộ mặt kẻ ấu dâm có hành vi khủng khiếp với 'con ghẻ'

Người đàn ông bị buộc tội tiếp cận con gái riêng 12 tuổi của vợ và có hành vi dâm ô khi cháu bé đang ngủ.
Bé gái bị đụng chạm cơ thể khi đang ngủ cùng mẹ, lộ mặt kẻ ấu dâm có hành vi khủng khiếp với 'con ghẻ'
Ảnh minh họa

Theo thông tin trên tờ Strait Times, gã cha dượng 47 tuổi đã nhiều lần có hành vi dâm ô với bé gái ngay cả khi có người thân trong nhà. Hắn bị bắt sau khi cha ruột của bé gái trình báo vụ việc với cảnh sát.

Hôm 18/01, gã cha dượng ra tòa đã nhận tội ở hai tội danh dâm ô. Hắn bị tuyên án 42 tháng tù và phạt đánh 6 roi.

Hồ sơ vụ án cho thấy bị cáo thất nghiệp, kết hôn với mẹ cháu bé vòa năm 2016. Họ sống cùng 5 con ở căn hộ hai phòng. Nạn nhân năm nay 14 tuổi, là con cả của người phụ nữ trong cuộc hôn nhân trước đó, theo phó công tố Emily Koh.

Hôm 12/09/2019, nạn nhân ngủ cạnh một đứa trẻ khác trong phòng ngủ thì gã cha dượng tiến vào và thực hiện hành vi dâm ô với cháu bé. Khi cháu bé tỉnh giấc, hắn bỏ ra ngoài.

Cháu bé thấy khó chịu và đã nhắn tin cho cha ruột, 40 tuổi, và sau đó cũng nói với mẹ ruột.

Tuy vậy, gã cha dượng một lần nữa có hành vi dâm ô vào ngày 01/10, khi nạn nhân đang ngủ ở phòng khách cùng một đứa trẻ khác và mẹ ruột.

Bé gái thức giấc, thấy gã cha dượng đang đụng chạm lên cơ thể. Cháu bé gãi tay để hắn thấy bé đã thức giấc. Hắn đứng gần cháu bé trong khoảng năm phút rồi bỏ đi, nhưng sau đó quay lại tiếp tục đụng chạm cháu bé, khiến bé hét lên làm người mẹ tỉnh giấc.

Gã cha dượng sau đó đã thú nhận với vợ về hành vi dâm ô. Ngày hôm sau, cha ruột của bé gái trình báo cảnh sát. Điều tra của giới chức địa phương cho thấy hắn cũng dâm ô con trai riêng của vợ, khi đó mới 9 tuổi.

Hà An (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/be-gai-bi-dung-cham-co-the-khi-dang-ngu-cung-me-lo-mat-ke-au-dam-co-hanh-vi-khung-khiep-voi-con-ghe-tintuc806428