Thế giới

Bé gái 7 tuổi bị cha ruột đánh đập dã man chỉ vì mua món quà vặt vài chục nghìn cho em trai

Cư dân mạng lại một phen dậy sóng khi chứng kiến hành động nhẫn tâm từ người cha với cô con gái nhỏ.

Một vụ việc xảy ra từ năm 2017, tại một siêu thị nhỏ ở thành phố Tú Thiên, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc, vừa bất ngờ được "khai quật" trở lại khiến cư dân mạng không khỏi phẫn nộ.

Theo những hình ảnh được camera giám sát của siêu thị ghi lại, một bé gái tầm 7 tuổi đã bị đánh đập dã man bởi người đàn ông được cho là cha của cô. Không chỉ đạp, tát, người đàn ông này còn túm chân cô bé quăng như một món đồ.

Bé gái 7 tuổi bị cha ruột đánh đập dã man chỉ vì mua món quà vặt vài chục nghìn cho em trai

Đáng nói, lý do khiến người cha có hành động mất nhân tính này chỉ là vì bé gái đã mua một vài đồ ăn vặt cho em trai với giá trị khoảng 10 NDT (khoảng 35 nghìn VND). Trong lúc hai chị em đứng đợi thanh toán thì xảy ra sự việc.

Phải tới khi những người có mặt tại đó ngăn cản, gã cha tồi mới chịu tha cho cô bé. Cuối video, cô bé lụi cụi ngồi dậy và cố gắng rời đi với đôi chân khập khiễng.

Theo như thông tin được chia sẻ, người đàn ông vừa ly dị vợ trước đó không lâu. Hận vợ, cộng thêm việc phải nuôi 2 đứa con nhỏ khiến ông ta ngày càng căng thẳng, tính tình cũng thay đổi, cộc cằn và bạo lực hơn.

Biên Thùy (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/be-gai-7-tuoi-bi-cha-ruot-danh-dap-da-man-chi-vi-mua-mon-qua-vat-vai-chuc-nghin-cho-em-trai-tintuc655524
Loading...