Thế giới

Bé gái 13 tuổi nhảy lầu tự tử sau khi bị 6 người cưỡng hiếp

Người mẹ vô cùng đau lòng khi không thể nào cứu sống được con gái đáng thương của mình.

Vào ngày 15/11, dư luận Thái Lan rúng động trước tin một bé gái 13 tuổi ở Khlong Toei, Bangkok nhảy lầu tự tử tại khu chung cư nơi gia đình em sinh sống. Trước khi tự sát, bé gái có biệt danh là Pinkie, gửi tấm hình chụp đôi chân của cô bé giăng lủng lẳng trên mái nhà cho bạn thân.

Bé gái 13 tuổi nhảy lầu tự tử sau khi bị 6 người cưỡng hiếp
Chân dung bé gái 13 tuổi nhảy lầu tự tử

Ngoài ra, Pinkie còn gửi cho bạn bè các tin nhắn trên Facebook như một lời vĩnh biệt: "Tớ sắp đi rồi. Tớ rất yêu các cậu", một tin nhắn của nữ sinh 13 tuổi trước khi chết.

Bé gái 13 tuổi nhảy lầu tự tử sau khi bị 6 người cưỡng hiếp - 1
Pinkie gửi tấm hình chụp đôi chân của cô bé giăng lủng lẳng trên mái nhà cho bạn thân

Một số người bạn của bé gái chia sẻ rằng Pinkie cho biết cô bé đã mang thai. Vào ngày 16/11, người mẹ 45 tuổi của cô bé đã đến báo cảnh sát rằng có một nhóm người đàn ông đã giam lỏng và hãm hiếp con gái cô vào hôm 11/11 tại khu vực Khlong Tan. Nhiều nguồn tin cho hay, có 6 nghi phạm liên quan đến vụ việc này.

Người phụ nữ nói điều này đã khiến con mình bị trầm cảm nặng.

Bé gái 13 tuổi nhảy lầu tự tử sau khi bị 6 người cưỡng hiếp - 2
Khu chung cư nơi xảy ra vụ việc.

Cảnh sát nói trên Coconuts Bangkok rằng họ đã xác định được hai nghi phạm, bắt giữ một người ngay tại nhà, với một khẩu súng chưa rõ nguồn gốc. Krissana, cảnh sát hoàng gia Thái Lan, nói: “Các nghi phạm đối mặt với cáo buộc lạm dụng tình dục bé gái”.

Bé gái 13 tuổi dường như cũng cãi nhau với mẹ trước khi nhảy lầu tự sát. Người mẹ chạy theo cố giữ con mình lại nhưng không được. 

Ngoài Pinkie còn có một nữ sinh khác cũng bị hãm hại vào thời điểm đó. Hiện cảnh sát địa phương đang tiếp tục điều tra làm rõ.

HP (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/be-gai-13-tuoi-nhay-lau-tu-tu-sau-khi-bi-6-nguoi-cuong-hiep-d65225.html?demo