Thế giới

Bé gái 12 tuổi bị hiếp dâm đến sinh con, hành động kỳ lạ của người mẹ đối với tên hung thủ khiến cảnh sát bắt giữ cả hai ngay lập tức

Cảnh sát bang Oklahoma (Mỹ) bắt giữ một người phụ nữ sau khi con gái 12 tuổi của cô này sinh con, và gia đình cô chào đón nghi phạm hiếp dâm bé gái đến lễ tắm cho đứa trẻ mới sinh.

Bé gái 12 tuổi bị hiếp dâm đến sinh con, hành động kỳ lạ của người mẹ đối với tên hung thủ khiến cảnh sát bắt giữ cả hai ngay lập tức

Cảnh sát thành phố Tulsa, bang Oklahoma cho biết Desiree Castaneda, mẹ của nạn nhân, và các thành viên khác trong gia đình biết mối quan hệ của nạn nhân với đối tượng Juan Miranda-Jara, 24 tuổi.

Juan Miranda-Jara tỏ ra bất ngờ khi hắn bị cảnh sát bắt giữ trong lúc đưa bé gái 12 tuổi tới bệnh viện nơi cô bé từng sinh con.

"Thời điểm đó, chúng tôi nhận được nhiều câu hỏi đại loại như, 'Cha mẹ của nạn nhân ở đâu? Gia đình này cho phép mối quan hệ giữa nạn nhân và nghi phạm, có những bức ảnh cho thấy gia đình đã tổ chức lễ tắm cho đứa trẻ, với sự tham gia của nạn nhân và nghi phạm," Sở Cảnh sát thành phố Tulsa viết trên Facebook.

Theo New York Post, Castaneda bị truy tố tội cho phép lạm dụng tình dục trẻ em và bỏ bê trẻ em. Cha của nạn nhân hiện đang thụ án tù 12 năm trong  một vụ án hiếp dâm cấp độ một không liên quan, theo cảnh sát.

Miranda-Jara  bị truy tố với tội danh hiếp dâm cấp độ một đối với trẻ vị thành niên. Hắn bị bắt khi đưa nạn nhân tới Bệnh viện Hillcrest để sinh con. Khi bị thẩm vấn, hắn thừa nhận là cha đứa trẻ và "tỏ ra không hiểu vì sao cảnh sát xuất hiện," theo Fox23.

"Nghi phạm và nạn nhân đi vào bệnh viện như các cặp đôi khác, có vẻ rất háo hức chào đón đứa con," cảnh sát Danny Bean cho biết.

Miranda-Jara được cho là đã đăng một số bài viết về mối quan hệ của hắn với nạn nhân trên Facebook cá nhân. Hắn cũng đăng một vài hình ảnh hắn và nạn nhân tại lễ tắm trẻ mà gia đình nạn nhân tổ chức.

Hồ Anh (Nguoiduatin.vn)


>> Phẫn nộ những vụ hiếp dâm trẻ em mà thủ phạm chính là 'yêu râu xanh' mang mặt nạ 'người thân'
>> Sốc: Yêu râu xanh hiếp dâm 30 trẻ em chỉ trong một tuần gây ám ảnh kinh hoàng
>> Trung Quốc tuyên án tử hình thầy giáo hiếp dâm 9 nữ sinh


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/be-gai-12-tuoi-bi-hiep-dam-den-sinh-con-hanh-dong-ky-la-cua-nguoi-me-doi-voi-ten-hung-thu-khien-canh-sat-bat-giu-ca-hai-ngay-lap-tuc-tintuc774474