Thế giới

Bé 7 tuổi qua đời sau nhiều năm bị bố mẹ, chú ruột bạo hành

Từng cầu xin bác sĩ cho mình được chết sau nhiều năm bị cha mẹ, chú bạo hành và cưỡng hiếp, cô bé người Mexico vừa qua đời sau vài tháng điều trị tích cực.
Bé 7 tuổi qua đời sau nhiều năm bị bố mẹ, chú ruột bạo hành
Bé Yatziri mất sau 4 tháng điều trị vết thương vì bị người thân đánh đập, cưỡng hiếp. Ảnh: Newsflash.

Giới chức địa phương thông báo cô bé Yatziri, 7 tuổi, đã qua đời tại Bệnh viện de Las Margaritas ở bang Puelbla hôm 28/12 sau hơn 4 tháng điều trị ở khoa chăm sóc tích cực vì bị đánh đập tàn nhẫn.

Theo truyền thông, Yatziri tử vong vì suy đa tạng, tuy nhiên các thông tin chi tiết hơn không được tiết lộ.

Hồi tháng 8, một người hàng xóm đã đưa cô bé tới bệnh viện, nơi em được các bác sĩ chẩn đoán bị chảy máu trong, có dấu hiệu bị cưỡng hiếp, bị bỏng ở lưng và xẹp phổi. Mông của Yatziri bị bỏng khiến một phần cơ bị hủy hoại nghiêm trọng tới mức các bác sĩ đã phải tiến hành ghép da.

Lúc tới viện, Yatziri đã cầu xin các bác sĩ: "Cháu muốn chết, đừng cố cứu chữa cho cháu nữa. Cháu không muốn quay về nhà bố mẹ, bởi họ sẽ lại đánh đập cháu thôi".

Yatziri từng phải nhập viện vì những cú đánh mạnh và chấn thương nghiêm trọng trên khắp cơ thể vào năm ngoái, hồi tháng 2 và tháng 5 năm nay.

Mitzy, em gái 3 tuổi của Yatziri, qua đời vì đột nhiên bị ngạt thở khi đang ngủ hồi tháng 6. Cảnh sát cũng mở lại cuộc điều tra để làm rõ cái chết của Mitzy.

Bố của cô bé là Rafael và người mẹ tên Alejandra Viridiana hiện đã bị cảnh sát bắt giữ và điều tra vì tội bạo hành con gái. Cảnh sát cũng đang tìm kiếm chú ruột của nạn nhân vì nghi ngờ người này nhiều lần cưỡng hiếp cô bé. Người chú này đã bỏ trốn khỏi địa phương.

Bé 7 tuổi qua đời sau nhiều năm bị bố mẹ, chú ruột bạo hành - 1
Bố mẹ của Yatziri hiện bị bắt và điều tra tội bạo hành con. Ảnh: Newsflash.

Theo Hướng Dương (Ngoisao.net)


>> Mạo xưng người nước ngoài, nam thanh niên nhiều lần hiếp dâm trẻ em
>> Bắt khẩn cấp kẻ hiếp dâm nhiều trẻ em ở trung tâm bảo trợ xã hội
>> TP.HCM: Bé trai 4 tuổi tử vong với nhiều vết thương trên đầu, mắt bầm, nghi bị bạo hành


https://ngoisao.net/be-7-tuoi-qua-doi-sau-nhieu-nam-bi-bo-me-chu-ruot-bao-hanh-4214405.html