Thế giới

Bay xuyên đại dương đến gặp bạn gái quen qua mạng, chàng trai tử vong trong lúc thuê xe máy đi chơi

Bay từ Thụy Điển sang Thái Lan để gặp bạn gái quen qua mạng rồi hứa đưa người yêu về Châu Âu làm lễ cưới hoành tráng, chàng trai bất ngờ tử vong khi đi xe máy dạo chơi ở Thái Lan.
Bay xuyên đại dương đến gặp bạn gái quen qua mạng, chàng trai tử vong trong lúc thuê xe máy đi chơi
Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: ViralPress.

Theo Mirror, Stefan Mattias, 50 tuổi đến từ thành phố Stockholm, Thụy Điển đã yêu Veeranuch Buthinkong, 27 tuổi sau một thời gian cả hai tìm hiểu nhau trên mạng. Cả hai sau đó đã quyết định chàng trai sẽ bay đến Thái Lan để đưa người yêu sang Châu Âu và làm lễ kết hôn.

Tuy nhiên, bi kịch đã xảy ra sau đó khi người đàn ông 50 tuổi trong lúc lái chiếc xe máy của người bạn gái đi dạo thì bất ngờ gặp tai nạn khi xe của anh bị mất lái và lao xuông một con mương hôm 28/1 vừa qua.

Khám nghiệm sơ bộ cho thấy, nạn nhân đã bị gãy cổ, đầu bị chấn thương trong khi chân phải cũng bị một vết cắt sâu.

Ngay khi biết tin, cô gái Thái Lan đã đến hiện trường rồi gục khóc bên xác người bạn trai ngoại quốc:

"Trái tim tôi đã tan vỡ. Bạn trai tôi mới chỉ đến đây có 5 ngày. Anh ấy giàu có và hứa sẽ lo cho tôi một ngôi nhà lớn ở quê hương anh. Nhưng giờ thì tôi đã mất tất cả." Cô gái khóc lóc kể lại.

Bay xuyên đại dương đến gặp bạn gái quen qua mạng, chàng trai tử vong trong lúc thuê xe máy đi chơi - 1
Chàng trai mới chỉ đến Thái Lan được 5 ngày thì gặp tai nạn. Ảnh: ViralPress

Veeranuch nói rằng cô ấy đã gặp được Stefan trên mạng xã hội khoảng hai năm trước và họ bắt đầu trò chuyện với nhau. Chẳng mấy chốc, họ nhắn tin và gọi điện cho nhau mỗi ngày và cùng với đó là chàng trai Thụy Điển hứa hẹn sẽ cho cô một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Stefan Mattias đã xin nghỉ việc và bay từ Thụy Điển đến gặp cô lần đầu tiên. Họ đồng ý chung sống và dự định sẽ cùng nhau bay về Thụy Điển với sự chúc phúc từ người thân của cô gái.

Vào ngày xảy ra vụ việc, Stefan sau khi ăn xong bữa trưa trước khi lái xe máy đi xem khu vực xung quanh. Một người dân gần đó cho biết, họ không nhìn thấy vụ việc nhưng nghe thấy tiếng xe máy chạy ngay sau đó.

Bình Minh (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/bay-xuyen-ai-duong-en-gap-ban-gai-quen-qua-mang-chang-trai-tu-vong-trong-luc-thue-xe-may-i-choi-a367688.html