Thế giới

Bất ngờ với sở thích ăn uống đặc biệt của công chúa, hoàng tử Hoàng gia Anh

Sở thích ăn uống của các con Công nương Kate đều là những món giá rẻ.

Cuộc sống của những nhân vật trong Hoàng gia Anh luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của công chúng. Gia đình hạnh phúc của Hoàng tử William và Công nương Kate được nhiều người ngưỡng mộ.

Việc họ gần gũi, chăm sóc 3 con luôn là đề tài thu hút truyền thông. Kate từng chia sẻ sở thích ăn uống giản dị của các con khiến không ít người ngạc nhiên.

Bất ngờ với sở thích ăn uống đặc biệt của công chúa, hoàng tử Hoàng gia Anh
Gia đình hạnh phúc, ấm áp của Hoàng tử William và Công nương Kate.
Bất ngờ với sở thích ăn uống đặc biệt của công chúa, hoàng tử Hoàng gia Anh - 1
Mặc dù là người Hoàng gia nhưng cuộc sống của gia đình Công nương Kate có nhiều giây phút giản dị, gần gũi. Sở thích ăn uống của công chúa và hoàng tử nhí cũng là những thứ giá rẻ.
Bất ngờ với sở thích ăn uống đặc biệt của công chúa, hoàng tử Hoàng gia Anh - 2
Hoàng tử Louis thích ăn các loại củ, đặc biệt là củ dền đỏ. Kate chia sẻ: "Chúng tôi tự trồng nhiều loại rau, và các loại củ cà rốt, đậu, củ dền. Louis vô cùng thích củ dền". Sở thích của Louis khiến nhiều người ngạc nhiên khi trẻ con thường không có nhiều cảm hứng với các loại rau, củ.
Bất ngờ với sở thích ăn uống đặc biệt của công chúa, hoàng tử Hoàng gia Anh - 3
Nhưng sở thích ăn uống của nàng công chúa Charlotte thậm chí còn đặc biệt hơn. Cô bé thích nhất những món ăn vặt được làm từ trái ôliu. 
Bất ngờ với sở thích ăn uống đặc biệt của công chúa, hoàng tử Hoàng gia Anh - 4
Trong khi đó, Hoàng tử George cực mê món spaghetti. Hoàng tử William từng chia sẻ: "Món ăn yêu thích của George là spaghetti carbonara. Nếu George ăn spaghetti tôi làm, chắc chắn cậu bé sẽ không ăn món này người khác nấu nữa".
Bất ngờ với sở thích ăn uống đặc biệt của công chúa, hoàng tử Hoàng gia Anh - 5
Hoàng tử William rất yêu chiều các con, William thậm chí rất thích làm những việc nhỏ như trồng rau, nấu ăn để phục vụ 3 thiên thần nhí.

Theo Bảo Ngọc (Saostar.vn)
https://saostar.vn/du-lich-an-uong/so-thich-an-uong-dac-biet-cua-cong-chua-hoang-tu-hoang-gia-anh-202112091353597456.html