Thế giới

Bắt giữ người đàn ông sàm sỡ nữ phóng viên thể thao đang dẫn trực tiếp ở Mỹ

Người đàn ông bị bắt giữ ngày 13/12 với cáo buộc quấy rối tình dục sau khi sàm sỡ nữ phóng viên Alex Bozarjian của đài NBC (Mỹ) khi cô đang đứng trước camera ghi hình trực tiếp.

Cảnh sát thành phố Savannah, bang Georgia, Mỹ, cho biết Thomas Callaway, 43 tuổi, từ Statesboro, Georgia bị buộc tội vì đã có hành vi vỗ vào mông của phóng viên Alex Bozarjian của đài WSAV-TV khi cô đang đưa tin về giải chạy bộ tại đây. Hồ sơ của nhà tù cho thấy Callaway bị đưa vào tù chiều ngày 13/12.

“Hành vi nhắm vào cô Alex Bozarjian trong khi đang dẫn truyền hình trực tiếp trên cầu Savannah ngày 7/12 là ghê tởm và hoàn toàn không chấp nhận được. Không ai được phép xâm phạm người khác như vậy" - đài truyền hình WSAV-TV cho biết trong thông cáo.

Bắt giữ người đàn ông sàm sỡ nữ phóng viên thể thao đang dẫn trực tiếp ở Mỹ
Nữ phóng viên Alex Bozarjian bị sàm sỡ khi đang ghi hình trực tiếp (Ảnh chụp màn hình)

Sự việc xảy ra khi Alex Bozarjian đang đưa tin trực tiếp về một giải chạy bộ tại bang Georgia. Nhận thấy camera đang ghi hình, nhiều người tham gia cuộc thi chạy bộ đã chạy sát vị trí của Alex Bozarjian để được xuất hiện trên truyền hình.

Một người đàn ông khi chạy qua vị trí của Alex Bozarjian đã dùng tay đập vào phần thân dưới của cô rồi bỏ chạy. Vụ việc được ghi lại trên sóng truyền hình, và Bozarjian tỏ ra bị sốc trước khi lấy lại bình tĩnh để tiếp tục đưa tin.

Alex Bozarjian sau đó đã đăng video vụ việc lên Twitter, kèm theo những lời chỉ trích nhắm vào thủ phạm vụ quấy rối. "Ông ta đã xúc phạm, coi thường tôi, khiến tôi cảm thấy xấu hổ. Phụ nữ không xứng đáng phải chịu đựng những việc như thế này tại nơi làm việc hay bất kỳ đâu. Hãy cư xử đứng đắn lên đi," nữ phóng viên viết.

DA (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/bat-giu-nguoi-dan-ong-sam-so-nu-phong-vien-the-thao-dang-dan-truc-tiep-o-my-tintuc658687
Loading...