Thế giới

Bắt giữ khẩn cấp người cha nhẫn tâm bỏ đói con gái đến chết trong cũi

Chiều 26/5/2020 người cha 43 tuổi đã bị bắt giữ sau khi cảnh sát xác nhận ông chính là người đã bỏ đói cô bé 4 tuổi đến chết trong cũi.

Nạn nhân có bé Willow Dunn, 4 tuổi mắc Hội chứng Down hiện đang sống cùng người bố tại Cannon Hill, Brisbane (Austraylia).

An ninh - Hình sự - Bắt giữ khẩn cấp người cha nhẫn tâm bỏ đói con gái đến chết trong cũi
Willow Dunn, 4 tuổi

Mark James Dunn đã báo cáo về cái chết của đứa con gái vào ngày 25/5/2020. Khi cảnh sát đến, ai nấy cũng phải rùng mình vì thi thể em đang phân hủy. Đau lòng hơn nữa khi họ chứng kiến những con chuột đang gặm nhấm từng phần cơ thể của Willow...

Sau khi khám nghiệm pháp y, họ phát hiện ra Willow đã tử vong trước khoảng thời gian người cha báo cáo sự việc 2 ngày và nguyên nhân vì suy nhược cơ thể. Nói một cách khác, cô bé đã bị bỏ đói đến chết. Ngay lập tức cảnh sát đã hạ lệnh bắt giữ Mark Lames vì nghi ngờ có liên quan đến cái chết của con gái.

An ninh - Hình sự - Bắt giữ khẩn cấp người cha nhẫn tâm bỏ đói con gái đến chết trong cũi (Hình 2).
Cảnh sát thu thập chứng cứ tại hiện trường

Willow không được lớn lên trong vòng tay của mẹ. Mẹ cô bé đã chết ngay sau khi sinh ra Willow. Cô bé đang sống với cha, mẹ kế và chị gái. Ban đầu người mẹ kế cũng bị lọt trong danh sách tình nghi. Tuy nhiên, cô đã khẳng định mình không hề biết sự việc đồng thời cung cấp đủ bằng chứng ngoại phạm nên đã được thả tự do.

An ninh - Hình sự - Bắt giữ khẩn cấp người cha nhẫn tâm bỏ đói con gái đến chết trong cũi (Hình 3).
Mark James Dunn

Hàng xóm xung cũng tỏ ra ngạc nhiên khi chứng kiến sự việc. Tất cả mọi người đều khai nhận không hề biết Willow ở cùng gia đình Mark mặc dù họ đã chuyển đến đây được gần một năm.

Hiện vụ án vẫn đang đươc điều tra, thu thấp thêm chứng cứ để hoàn thiện hồ sơ.

Theo Pu Han (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/bat-giu-khan-cap-nguoi-cha-nhan-tam-bo-doi-con-gai-den-chet-trong-cui-a476995.html
Loading...