Thế giới

Báo Anh tiết lộ gây sốc: Hai công nương Kate và Meghan sáu tháng không nói chuyện với nhau

Tờ Sunday People cho biết hai công nương Kate Middleton và Meghan Markle đã không nói chuyện với nhau trong sáu tháng, và hiện đang ngày càng xa cách.

Thông tin gây sốc được Sunday People đưa ra hôm qua 11/01, vài ngày sau khi Hoàng tử Harry và công nương Meghan Markle thông báo rút khỏi vị trí thành viên cao cấp của Hoàng gia Anh và hướng tới mục tiêu độc lập tài chính.

Báo Anh tiết lộ gây sốc: Hai công nương Kate và Meghan sáu tháng không nói chuyện với nhau
Hai công nương Kate và Meghan trên khán đài giải quần vợt Wimbledon (Ảnh: AP)

Ngày mai 13/01, Nữ hoàng Elizabeth II sẽ chủ trì cuộc họp khẩn tại tư dinh Sandringham ở Norfolk, với sự tham gia của Thái tử Charles, Hoàng tử William và Hoàng tử Harry cùng một số quan chức chính phủ và trợ lý cao cấp của Hoàng gia. Cuộc họp nhằm tìm ra hướng đi cho những bước tiếp theo của kế hoạch rút khỏi Hoàng gia mà vợ chồng Hoàng tử Harry đưa ra.

Theo nguồn tin thân cận với Hoàng gia, công nương Meghan Markle có thể sẽ tham dự cuộc họp qua điện thoại video.

Sunday People tiết lộ công nương Meghan Markle và công nương Kate Middleton đã cắt đứt mọi liên lạc ở nhóm riêng của Hoàng gia Anh trên ứng dụng Whatsapp. Tờ báo tiết lộ thêm rằng hai vị công nương đã không nói chuyện với nhau trong sáu tháng, và hiện đang ngày càng xa cách sau khi công nương Meghan Markle trở về Canada mà không dự sinh nhật thứ 38 của công nương Kate Middleton.

Vợ chồng hoàng tử Harry không tham dự sinh nhật công nương Kate Middleton, tuy vậy họ có gửi lời chúc mừng tới chị dâu trên mạng xã hội.

Sunday People trích lời nguồn tin thân cận Hoàng gia Anh cho biết "công nương Meghan cảm thấy một số thành viên Hoàng gia coi thường cô" do xuất thân được cho là thấp kém.

"Điều đó khiến công nương Meghan rất thất vọng, và từ đó mọi mối quan hệ trở nên tệ hơn. Hoàng gia sẽ phải tìm cách giải quyết vấn đề này," nguồn tin cho hay.

Theo thông tin báo chí Anh, công nương Kate Middleton không hài lòng với quyết định rút khỏi Hoàng gia của vợ chồng Hoàng tử Harry. Công nương xứ Cambridge giận dữ khi vợ chồng em rể đưa ra thông báo trên mà không thông qua Nữ hoàng Elizabeth II.

Hoàng tử William và công nương Kate Middleton được cho là chỉ biết về quyết định của vợ chồng Hoàng tử Harry 10 phút trước khi các phương tiện truyền thông đăng tải bản tin, theo Sunday People.

Đan Anh (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/bao-anh-tiet-lo-gay-soc-hai-cong-nuong-kate-va-meghan-sau-thang-khong-noi-chuyen-voi-nhau-tintuc662382
Loading...