Thế giới

Bạn trai mới quen gửi tấm ảnh 'check in' vu vơ, cô gái phát hiện ngay chi tiết đáng ngờ chứng tỏ đã bị 'cắm sừng'

Một tài khoản TikTok chia sẻ câu chuyện phát hiện bạn trai mới quen lừa dối cô như thế nào, và đưa ra lời khuyên cho những cô gái khác.

Một cô gái người Mỹ tên là Jess, có tài khoản TikTok là @jsxhxa, cho biết nhờ tinh ý khi xem xét một bức ảnh mà bạn trai mới quen gửi cho, cô đã phát hiện anh ta nói dối trắng trợn tới mức không thể tiếp tục duy trì mối quan hệ được nữa.

Bạn trai mới quen gửi tấm ảnh 'check in' vu vơ, cô gái phát hiện ngay chi tiết đáng ngờ chứng tỏ đã bị 'cắm sừng'
Ảnh chụp tin nhắn được Jess chia sẻ

Trên TikTok, Jess đăng tải một đoạn trò chuyện qua điện thoại giữa cô và chàng trai, được cô ghi âm từ trước.

Trước đó, Jess đã gửi cho chàng trai một tin nhắn có nội dung: "Em ước gì có thể làm điều đó với anh, em chưa được thư giãn như vậy từ rất lâu rồi".

Chàng trai nhắn tin trả lời: "Chỗ của em ở ngay đây," và gửi kèm theo một bức ảnh anh ta nằm trên chiếc giường lớn vẫn còn một khoảng trống rộng rãi.

Jess phóng to bức ảnh mà bạn trai gửi và phát hiện bên cạnh giường của anh ta là chiếc TV với đồ trang trí hình chữ LOVE. Điều đáng nói là đồ trang trí này trông rất nữ tính, không giống như những  vật dụng trang trí của đàn ông.

Bạn trai mới quen gửi tấm ảnh 'check in' vu vơ, cô gái phát hiện ngay chi tiết đáng ngờ chứng tỏ đã bị 'cắm sừng' - 1

Bên cạnh đó, ga trải giường nơi anh ta nằm cũng rất sạch sẽ tinh tươm, điều mà Jess cho rằng đã có bàn tay của phụ nữ xử lý.

Chia sẻ những nghi vấn của mình trên TikTok, Jess quả quyết rằng "Các bạn đừng nói với tôi đây là phòng của đàn ông".

Nhiều người dùng bày tỏ thông cảm, đồng tình với Jess.

"Ga trải giường trắng như vậy là đủ biết rồi. Tôi chưa từng thấy anh chàng nào ngăn nắp sạch sẽ như vậy," một người viết.

"Phòng của đàn ông mà không có máy chơi game à?", một người khác bình phẩm.

"Có thể cảm thấy rõ ràng đây là phòng của phụ nữ," người thứ ba viết.

Tuy vậy, một số bình luận khác cho rằng đây có thể là một phòng trọ, hoặc bạn trai của Jess đơn giản là đang ở nhà của một người thân là phụ nữ, chẳng hạn như mẹ hoặc chị em gái.

Bên cạnh đó, cũng có người cho rằng một người bạn là nữ giới có thể đã giúp chàng trai dọn phòng và trang trí.

"Tôi vừa mua cho một anh bạn rất nhiều đồ dùng khi anh ta chuyển đến nhà mới, nhưng sau đó anh ta phải trả lại vì các cô gái nghĩ rằng anh ta đã có vợ," một người dùng TikTok viết.

Hà An (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/ban-trai-moi-quen-gui-tam-anh-check-in-vu-vo-co-gai-phat-hien-ngay-chi-tiet-dang-ngo-chung-to-da-bi-cam-sung-tintuc822317