Thế giới

Bạn trai không trả tiền ăn nhậu, cô gái làm điều đáng sợ

Bất mãn với bạn trai, cho rằng anh là kẻ keo kiệt, không giúp trả tiền rượu ở quán bar, Cassandra Gutierrez cầm dao tấn công người này.

Sự việc ghê rợn xảy ra ở San Antonio, Texas, Mỹ. Một cô gái 30 tuổi tên Cassandra Gutierrez vì bất mãn với bạn trai 42 tuổi về chuyện tiền nong đã cầm dao chém loạn, khiến bạn trai trọng thương suýt chết. Sau khi tin tức được truyền thông đăng tải, rất nhanh đã gây được sự chú ý.

Theo thông tin đăng tải, thời điểm xảy ra sự việc, cô Cassandra Gutierrez và bạn trai đã quen hơn một năm đến quán bar uống rượu. Cuộc vui diễn ra khá suôn sẻ, thế nhưng sau khi về đến nhà bạn trai, Cassandra Gutierrez bỗng nổi cơn thịnh nộ và nói rằng bạn trai là kẻ keo kiệt, không giúp cô trả tiền rượu ở quán bar.

Ban trai khong tra tien an nhau, co gai lam dieu dang so
Cassandra Gutierrez tại đồn cảnh sát.

Sẵn men say trong người, càng nói, Cassandra Gutierrez càng không kiềm chế được cảm xúc, cuối cùng cô mất đi lý trí, lao vào bếp lấy dao, chạy tới điên cuồng đâm chém bạn trai, khiến cổ tay phải, chân trái và sau lưng bạn trai bị thương nặng.

Thấy Cassandra Gutierrez trở nên cuồng loạn, bạn trai cô cố hết sức phản kháng rồi chạy đến đồn cảnh sát nhờ giúp đỡ trong tình trạng mất nhiều máu.

Trong quá trình bắt giữ Cassandra Gutierrez, cảnh sát kinh hoàng phát hiện ra rằng họ có thể "lần theo vết máu để tìm ra căn hộ nơi xảy ra vụ việc".

>Cuối cùng, cảnh sát tìm thấy Gutierrez trong phòng khách nhà bạn trai, bắt cô với tội danh cố ý tấn công, gây thương tích bằng vũ khí gây chết người.

Hiện, Cassandra Gutierrez đang bị giam giữ, phải đối mặt với trọng tội cấp độ hai và tiền bảo lãnh của cô lên tới hơn 70.000 USD.

Theo Kiều Dụ (Kienthuc.net.vn)
https://kienthuc.net.vn/doi-song/ban-trai-khong-tra-tien-an-nhau-co-gai-lam-dieu-dang-so-1782979.html