Thế giới

Bạn thân xóa ảnh cô dâu Meghan với con trai mình

Vài ngày sau khi đăng bức ảnh con trai Brian tại đám cưới của Meghan Markle hồi năm 2018, Jessica Mulroney xóa nó khỏi Instagram cá nhân.

Vài ngày sau khi đăng bức ảnh con trai Brian tại đám cưới của Meghan Markle hồi năm 2018, Jessica Mulroney xóa nó khỏi Instagram cá nhân.

Hôm 27/8, Jessica Mulroney đăng tải một bức ảnh cũ lên tài khoản Instagram cá nhân, chụp con trai cô trong vai trò phù rể nhí tại đám cưới hoàng gia giữa bạn thân Meghan Markle với hoàng tử Anh hồi tháng 5/2018 với chú thích mô tả sự vui mừng của cậu bé.

Trong ảnh, cậu bé Brian, một trong ba con của Jessica, cười thích thú khi đứng phía sau nâng khăn voan cưới cho Meghan. Tuy nhiên, hiện bức ảnh này đã bị cô xóa đi.

Bạn thân xóa ảnh cô dâu Meghan với con trai mình
Bức ảnh con trai Brian ở đám cưới Meghan 2 năm trước đã bị Jessica xóa khỏi tài khoản cá nhân. Ảnh: Instagram.

Tạp chí Marie Claire cho rằng Meghan hoặc "ai đó thuộc đội ngũ nhà Sussex" đã yêu cầu Jessica phải gỡ bức ảnh xuống.

Theo Mail, trước đó Jessica chú thích bức ảnh là: "Khi tôi cảm thấy mọi thứ trở nên đen tối và xám xịt, tôi lại nhìn vào bức ảnh này và cảm giác đó biến mất", trước khi sửa lại nội dung.

"Meghan rõ ràng không thể xuất hiện ở nơi công cộng cùng với Jessica, nhưng sẽ khá ngạc nhiên nếu như cựu diễn viên không liên lạc lại, bởi Jessica biết rõ nhiều điều về cô ấy", một nguồn tin từng nói với Sun hồi tháng 6.

Nữ công tước xứ Sussex quen và trở thành bạn thân của stylist nổi tiếng Jessica Mulroney khi đang sống ở Toronto để quay bộ phim truyền hình Suits. Meghan cũng là người chủ động đề nghị với Jessica để cậu bé Brian làm phù rể ở đám cưới mình Tuy nhiên, cựu diễn viên Mỹ sau đó cảm thấy "không còn có sự kết nối" với người bạn thân này sau khi Jessica bị tố cáo thể hiện sự phân biệt chủng tộc đối với Sasha Exeter, blogger người da màu trên mạng xã hội.

Bạn thân xóa ảnh cô dâu Meghan với con trai mình - 1
Meghan và Jessica thân nhau từ khi quay phim "Suits" ở Canada. Ảnh: Instagram.

Scandal bắt đầu hồi tháng trước khi Sasha đăng "lời kêu gọi hành động" đến lượng lớn những người đang theo dõi mình trên mạng để bày tỏ sự ủng hộ đối với phong trào Black Lives Matter. Sasha tuyên bố Mulroney đã gửi một loạt tin nhắn cho cô kiểu như: "Tôi cũng đã nói chuyện với các công ty và mọi người về cách bạn đối xử không công bằng với tôi. Bạn nghĩ tiếng nói của bạn quan trọng. Vâng, nó chỉ quan trọng nếu bạn thể hiện nó với lòng tốt và không khiến những người đang cố gắng học hỏi phải xấu hổ thôi. Chúc may mắn".

Câu nói của Mulroney khiến Sasha sợ hãi bởi cô lo người dẫn chương trình nổi tiếng có thể nói những điều không hay về cô với các đối tác hoặc thương hiệu tiềm năng mà cô có thể hợp tác trong tương lai. Cô cho rằng đây chính là những lời đe dọa gây ảnh hưởng tới sinh kế của mình.

Trước sự việc trên, CTV quyết định sa thải Jessica khỏi vai trò trong show "I Do, Redo" với lý do là những hành động gần đây của cô gây mâu thuẫn với cam kết về sự đa dạng chủng tộc và bình đẳng của công ty truyền thông Canada.

Các nguồn tin khẳng định Meghan đã "rất đau lòng" trước scandal trên của người bạn thân và quyết định cắt liên lạc. Tuy nhiên Jessica phủ nhận có mâu thuẫn với Meghan, tuyên bố việc cô bị bạn thân "quay lưng" là "tin không đúng sự thật" khi trở lại mạng xã hội hồi đầu tháng này.

Theo Hướng Dương (Ngoisao.net)

https://ngoisao.net/thoi-cuoc/ban-than-xoa-anh-co-dau-meghan-voi-con-trai-minh-4154634.html