Thế giới

Bạn thân bị giết ngay trước mặt, cô gái thoát nạn thần kỳ bằng 'độc chiêu' khiến tên sát nhân cũng bị qua mắt

Cách bạn thân của cô bị giết tàn độc tới mức, nó vẫn còn ám ảnh cô gái tới tận bây giờ.

Brandi Hicks hẳn sẽ không bao giờ có thể quên được ngày hôm ấy, ngày mà cô cùng với người bạn Liz Reiser (Elizabeth Reiser) đang đi dạo bằng xe hơi, thì họ đột nhiên gặp một người đàn ông lạ mặt muốn đi nhờ xe.

Vốn tốt tính, cả hai đã đồng ý ngay. Người đàn ông còn hào phóng đưa họ 20 đô như phí đi lại.

Bạn thân bị giết ngay trước mặt, cô gái thoát nạn thần kỳ bằng 'độc chiêu' khiến tên sát nhân cũng bị qua mắt
Elizabeth Reiser đã bị sát hại ngay trước mắt người bạn của mình.

Tuy nhiên, sau một đoạn, cả hai cô gái đã thấy người đàn ông có biểu hiện đáng ngờ, và yêu cầu hắn ta xuống xe.

Điều họ không ngờ tới, đó là người đàn ông rút ra một khẩu súng và buộc họ lái tiếp. Sợ hãi nhưng không biết nên làm thế nào, Brandi, người đang cầm lái, buộc phải lái xe ra một địa điểm vắng vẻ.

Tại đây, gã đàn ông trói Brandi vào vô-lăng bằng dây giày, và lôi Liz ra khỏi xe.

Bạn thân bị giết ngay trước mặt, cô gái thoát nạn thần kỳ bằng 'độc chiêu' khiến tên sát nhân cũng bị qua mắt - 1

 

Brandi đã hét lên hoảng loạn khi hắn bất ngờ cứa cổ Liz nhiều lần bằng một con dao. Theo lời Brandi, tên sát nhân tàn bạo tới mức cổ Liz đã gần như đứt lìa.

Không dừng lại, hắn tiếp tục đâm vào chém vào cổ, mặt và lưng của Liz cho đến khi cô ngừng cử động. Tay bị trói, Brandi không thể làm gì khác ngoài việc kinh hoàng nhìn người bạn mình bị tấn công đến chết.

Sau khi ra tay tàn nhẫn với Liz, tên sát nhân quay lại xe cởi trói cho Brandi, và bắt đầu vừa thực hiện hành vi đồi bại, vừa thắt cổ cô bằng dây giày, khiến Brandi bất tỉnh. Cô đã may mắn không bị tấn công bằng dao bởi gã đàn ông đã làm gãy nó.

Bạn thân bị giết ngay trước mặt, cô gái thoát nạn thần kỳ bằng 'độc chiêu' khiến tên sát nhân cũng bị qua mắt - 2
(Ảnh minh họa)

 

Thần kỳ thay, Brandi vẫn còn sống, nhưng khi đó vẫn đang bị tên sát nhân thắt cổ. Biết không thể đấu lại sức hắn, Brandi đã thực hiện một nước đi mạo hiểm: Giả chết. Mặc cho kẻ sát nhân đang thắt cổ mình, Brandi vẫn bình tĩnh nằm yên.

Sau một lúc lâu, tưởng Brandi đã chết, tên sát nhân ném cô xuống vực để phi tang. May mắn thay, Brandi đã rơi xuống một hồ nước. Biết tên sát nhân vẫn còn đó, cô tự thả lỏng để người mình nổi lên mặt nước như thể một xác chết trôi. Cô đã phải giữ trạng thái vừa nổi vừa bất động trong một lúc lâu, cho đến khi hắn đi khỏi.

Thoát khỏi lưỡi hái tử thần, Brandi đã lập tức tìm người giúp, và được đưa đến bệnh viện sau đó. Tại đây, cô đã cung cấp lời khai chi tiết của mình về sự việc. Cùng với lời khai của một nhân chứng khác, cảnh sát đã nhanh chóng lần ra được hung thủ.

Bạn thân bị giết ngay trước mặt, cô gái thoát nạn thần kỳ bằng 'độc chiêu' khiến tên sát nhân cũng bị qua mắt - 3
Sự bình tĩnh đấng ngạc nhiên đã giúp Brandi thoát chết.

Hung thủ là một người đàn ông có tên Matthew Vaca, đã từng có tiền án tiền sự. Vaca đã bị tòa tuyên mức án 96 năm rưỡi. Trong phiên tòa, Brandi đã mặt đối mặt với kẻ sát nhân máu lạnh, người không ngờ cô đã trở về từ cõi chết.

Theo Lê Duy (Pháp Luật & Bạn Đọc)
https://phapluat.suckhoedoisong.vn/ban-than-bi-giet-ngay-truoc-mat-co-gai-thoat-nan-than-ky-bang-doc-chieu-khien-ten-sat-nhan-cung-bi-qua-mat-162212110073109797.htm