Thế giới

Bà Melania trang trí Giáng sinh ở Nhà Trắng

Bà Trump tự tay lựa chọn từng chi tiết trang trí cho Giáng sinh tại Nhà Trắng và cùng 125 tình nguyện viên hoàn thành chủ đề 'Nước Mỹ tươi đẹp', tôn vinh những nhân viên tuyến đầu trong cuộc chiến chống Covid-19.
Video công bố phong cách trang trí Giáng sinh với chủ đề "Nước Mỹ tươi đẹp" tại Nhà Trắng. Video: White House.
Bà Melania trang trí Giáng sinh ở Nhà Trắng
Văn phòng làm việc của Đệ nhất Phu nhân Melania vừa công bố chủ đề trang trí Giáng sinh năm nay là "Nước Mỹ tươi đẹp". Tất cả hội trường, từ Phòng Đông đến Phòng Đỏ, được trang trí bởi hơn 125 tình nguyện viên vào cuối tuần này và hoàn thành vào hôm 30/11. Ảnh: White House.
Bà Melania trang trí Giáng sinh ở Nhà Trắng - 1
Chủ đề "Nước Mỹ tươi đẹp" là lời tri ân đến những nhân viên tuyến đầu trong cuộc chiến chống đại dịch. "Chúng tôi chào mừng những người hùng hàng ngày của nước Mỹ, những người đóng vai trò là người phản ứng đầu tiên và nhân viên tiền tuyến", theo văn phòng Đệ nhất phu nhân Melania Trump. Ảnh: White House.
Bà Melania trang trí Giáng sinh ở Nhà Trắng - 2
Đệ nhất phu nhân và Tổng thống Donald Trump dự kiến tổ chức một loạt bữa tiệc nghỉ lễ trong năm nay với một số biện pháp an toàn được áp dụng trong bối cảnh Covid-19 bùng phát dữ dội ở Mỹ. Ảnh: White House.
Bà Melania trang trí Giáng sinh ở Nhà Trắng - 3
106 vòng hoa, 62 cây xanh, hơn 1.200 vòng hoa, 3.200 đèn, trên 17.000 nơ và 150 loại lá và hoa được sử dụng để trang trí Nhà Trắng trong Giáng sinh năm nay.
Bà Melania trang trí Giáng sinh ở Nhà Trắng - 4
"Đệ nhất phu nhân đã tự tay lựa chọn từng chi tiết trang trí cho kỳ nghỉ lễ tại Nhà Trắng, kỷ niệm nơi mà chúng ta đều tự hào gọi là nhà", văn phòng của đệ nhất phu nhân cho biết. Ảnh: White House.
Bà Melania trang trí Giáng sinh ở Nhà Trắng - 5
Ngoài việc tôn vinh những người làm công tác tuyến đầu trong cuộc chiến chống dịch, Phòng Vermeil còn có một cây thông trang trí theo chủ đề Kennedy, có hình chân dung cựu Tổng thống John F. Kennedy và cựu đệ nhất phu nhân Jacqueline Kennedy. Ảnh: White House.
Bà Melania trang trí Giáng sinh ở Nhà Trắng - 6
Phòng East Colonnade, nơi nổi tiếng với những cây nam việt quất phủ màu đỏ năm 2018, năm nay được trang trí bằng những chiếc bình đen cao với tán lá, cây xanh từ mỗi bang và vùng lãnh thổ. Ảnh: Fox news.
Bà Melania trang trí Giáng sinh ở Nhà Trắng - 7
Phía ngoài Nhà Trắng treo những vòng hoa trang trí ở cửa. Phòng phía Đông trưng bày máy bay, xe lửa và ôtô được trang trí bởi vòng hoa, cây thông và một mô hình tàu vũ trụ mang tên "White House Express". Ảnh: AP.
Bà Melania trang trí Giáng sinh ở Nhà Trắng - 8
Tuần trước, bà Melania nhận cây thông chính của Nhà Trắng, cao 5,6 m đến từ trang trại Dan&Bryan Trees ở bang Virginia. Cây thông này được đặt trong Phòng Xanh với các tác phẩm nghệ thuật của trẻ em trên khắp đất nước. Ảnh: AP.

Theo Sơn Nam (Ngoisao.net)

https://ngoisao.net/ba-melania-trang-tri-giang-sinh-o-nha-trang-4199543.html