Thế giới

Bà cụ Nga khiến đàn ông 'chạy mất dép' với thử thách đánh cờ trong hố băng

Bà Nina Pushkareva, 68 tuổi, ở vùng Ural, Nga đã đặt ra thử thách chơi cở vua dưới hố băng. Những người đàn ông tham gia thử thách này đều không chịu nổi cái lạnh trong hố băng và hầu hết đã xin bỏ cuộc sau vài phút.

Theo thông tin trên RT, người đàn bà 68 tuổi ở thành phố Chelyabinsk đã sáng tạo ra một thử thách mới kết hợp giữa hai đam mê của bà là bơi  mùa đông và cờ vua.

Bà cụ Nga khiến đàn ông 'chạy mất dép' với thử thách đánh cờ trong hố băng
Bà Nina Pushkareva chơi cờ dưới hố băng cùng một người đàn ông (Ảnh chụp từ video)

Để tham gia thử thách này, bà Nina Pushkareva và một người đàn ông sẽ mặc đồ bơi, ngồi trong hố băng chứa nước giữa mùa đông. Nhiệt độ lạnh cóng đã khiến những người đàn ông lạnh cóng và phải xin bỏ cuộc chỉ sau vài phút.

Điều này khiến bà phải mời nhiều người tham gia chơi cùng mình, bởi mỗi người chỉ chịu đựng được vài phút và không ai ngồi được trong hố băng lâu như bà.

"Chúng tôi chơi cờ vào Chủ Nhật hàng tuần. Tôi chỉ ngồi một chỗ chơi cờ, trong khi các ông hết đến lại đi," người đàn bà 68 tuổi nói. Thông thường, mỗi ván cờ của bà kéo dài khoảng 20 phút.

Bà Nina Pushkareva khẳng định việc tiếp xúc với nước lạnh trong mùa Đông rất có lợi cho sức khỏe của bà.

"Tôi đã đau ốm trong 45 năm, nhưng đây là mùa đông khỏe mạnh thứ 24 của tôi. Hố băng này là vắc xin của tôi," bà nói với RT.

Đan Anh (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/ba-cu-nga-khien-dan-ong-chay-mat-dep-voi-thu-thach-danh-co-trong-ho-bang-tintuc659786