Thế giới

Áo: Mẹ giết 3 con rồi gọi điện báo cảnh sát, nói muốn tự tử

Cảnh sát Áo đang điều tra cái chết của 3 bé gái, trong đó có một bé 8 tháng tuổi, tại một khu nhà ở thành phố Vienna.

Rạng sáng ngày 17/10, cảnh sát thành phố Vienna nhận cuộc điện thoại từ một phụ nữ người Nepal (31 tuổi). Người này thừa nhận đã giết con mình và muốn tự sát.

Cảnh sát sau đó tức tốc đến căn hộ ở quận Donaustadt của thành phố, nơi được xác định là điểm xuất phát của cuộc gọi. Tại đây, người phụ nữ trong tình trạng thương tích ở cổ tay nhưng không nguy hiểm đến tính mạng, và ngay lập tức bị bắt giữ.

Áo: Mẹ giết 3 con rồi gọi điện báo cảnh sát, nói muốn tự tử
Khu nhà nơi xảy ra sự việc

Đau lòng hơn, trong quá trình khám xét nhà, cảnh sát phát hiện 3 thi thể bất động trong đó hai đứa trẻ 3 và 8 tháng tuổi đã thiệt mạng. Bé gái lớn nhất trong ba chị em (9 tuổi) đã được đưa đến bệnh viện nhưng cũng tử vong sau đó.

Điều tra ban đầu cho thấy những đứa trẻ bị chết ngạt, theo tờ Wiener Zeitung của Áo.

Theo người thân của nghi phạm, cha của mấy đứa trẻ đang sống ở Vienna nhưng sống riêng. Truyền thông địa phương đưa tin vài tuần trước, đã xảy ra một cuộc tranh cãi nảy lửa giữa hai vợ chồng.

Các cuộc điều tra đang được tiến hành để làm rõ sự việc, trong khi các nhà điều tra đang xác định xem người phụ nữ có đủ sức khỏe để tiến hành thẩm vấn hay không. Đại diện cảnh sát nói: "Báo cáo pháp y về nguyên nhân cái chết vẫn đang chờ xử lý".

Minh Ngọc (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/ao-me-giet-3-con-roi-goi-dien-bao-canh-sat-noi-muon-tu-tu-tintuc711591
Loading...