Thế giới

Anh: Điều tra nữ tiếp viên môi giới mại dâm ngay trên máy bay

Bằng cách đăng tải những hình ảnh nóng bỏng lên Instagram, nữ tiếp viên này đã thu hút được sự chú ý của cánh mài râu khi sử dụng dịch vụ hàng không mà nữ tiếp tiên viên này đang làm việc.

Tờ The Sun hôm 27/11 đưa tin, nữ tiếp viên hàng không, đưa ra quảng cáo cho các hành vi gợi dục, thậm chí là quan hệ tình dục trên máy bay, được cho là người của hãng hàng không Anh - British Airline (BA). 

Nữ tiếp viên chưa rõ danh tính này đã chụp nhiều bức ảnh khêu gợi để thu hút sự chú ý. Một trong số các bức ảnh được công bố cho thấy nữ tiếp viên này kéo cao chiếc váy ngắn đồng phục hàng không trong khu bếp của máy bay. 

Người phụ nữ tự nhận mình là nữ tiếp viên hàng không của hãng BA. Phi hành đoàn của cô này làm việc tại sân bay Heathrow. 

"Bạn sẽ phải trả một khoản phí đảm bảo là 50 bảng Anh (1,5 triệu đồng) để gặp mặt trực tiếp. Mức giá thay đổi tùy vào yêu cầu gặp mặt - không thương lượng.

Nếu tôi đặt phòng khách sạn để làm việc, chúng ta sẽ gặp mặt ở đó (London)", nữ tiếp viên hàng không giấu tên cho biết.

Người phụ nữ này cũng chấp nhận cung cấp các hoạt động tình dục ở nước ngoài trong quá trình làm việc với hãng BA nhưng lưu ý: "Bạn cần phải đặt phòng ở khách sạn khác để tránh sự việc bại lộ". 

Anh: Điều tra nữ tiếp viên môi giới mại dâm ngay trên máy bay
Một trong các bức ảnh được nữ tiếp viên sử dụng để thu hút sự chú ý cho hành vi môi giới bán dâm của mình. Ảnh: The Sun

Nữ tiếp viên hàng không này thậm chí còn đưa ra đề nghị ngang nhiên hơn khi nhắc đến việc quan hệ trên máy bay. 

"Nếu bạn muốn các hình thức 'giải trí của người lớn' trên máy bay, những gì bạn cần làm là đưa cho tôi một số tiền và bạn sẽ có trải nghiệm hoàn toàn mới lạ", nữ tiếp viên chia sẻ trên blog cá nhân. 

Theo chia sẻ của nữ tiếp viên hàng không giấu tên, cô dường như còn quan hệ với cả các đồng nghiệp. Một bức ảnh cho thấy nữ tiếp viên nằm dài trên giường khách sạn ở Edinburgh, Scotland, Anh, và cầm một ly rượu vang đỏ. 

"Không gì tuyệt vời hơn việc được say với phi công của tôi và tận hưởng mọi thứ. Nâng cốc nào!", nữ tiếp viên nói. 

"Cô ấy rõ ràng đang tự môi giới bán dâm và thúc đẩy công việc đó bằng cách sử dụng hình ảnh được chụp trên các máy bay của BA. Cô ấy mặc đồng phục của hãng và rõ ràng cô ấy là một nữ tiếp viên. Đó chắc chắn không phải là hình ảnh mà BA mong muốn nhìn thấy ở nhân viên của mình", một tiếp viên hàng không chia sẻ suy nghĩ với tờ The Sun. 

Đêm 26/11, BA đang tìm cách xác định danh tính của nữ tiếp viên này khi thực hiện một cuộc điều tra.

Đức Minh (nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/anh-dieu-tra-nu-tiep-vien-moi-gioi-mai-dam-ngay-tren-may-bay-tintuc720664