Thế giới

Anh công bố danh tính 'yêu râu xanh kinh khủng nhất thế giới' đã hiếp dâm gần 200 nạn nhân

Tòa án Anh công bố danh tính "yêu râu xanh" Reynhard Sinaga, 36 tuổi, bị kết án 30 năm tù với cáo buộc hiếp dâm 195 nạn nhân.

Reynhard Sinaga, 36 tuổi, bị buộc tội hiếp dâm 195 nạn nhân nam giới tại khu vực Manchester, nhưng cảnh sát Anh thừa nhân con số nạn nhân có thể còn cao hơn.

Một thẩm phán đã gọi Sinaga là "con quái vật" khi bản án 30 năm tù giam dành cho hắn được công bố.

Anh công bố danh tính 'yêu râu xanh kinh khủng nhất thế giới' đã hiếp dâm gần 200 nạn nhân
Chân dung Sinaga và camera ghi lại hình ảnh hắn

Theo thông tin từ cơ quan điều tra, Sinaga thường đánh thuốc mê những nạn nhân nam mà hắn hẹn hò, sau đó thực hiện hành vi hiếp dâm. "Yêu râu xanh" này thường ghi lại những vụ tấn công tình dục của hắn, do đó cơ quan điều tra có cơ sở kết tội hắn.

Sinaga bị cáo buộc thực hiện 159 vụ tấn công tình dục, trong đó có 136 vụ hiếp dâm, tám vụ âm mưu hiếp dâm và 15 vụ dâm ô đối với 48 nạn nhân. Đối tượng này đã phải trải qua 4 lần hầu tòa trong 18 tháng qua.

Hình ảnh video cho thấy hắn đã tấn công tình dục ít nhất 195 nạn nhân nam, trong đó có 70 nạn nhân chưa xác định được danh tính.

"Hắn chắc chắn là tội phạm tình dục gây ra tội ác với nhiều nạn nhân nhất trong lịch sử tư pháp Anh, và có thể là trên toàn thế giới," công tố viên Ian Rushton cho biết.

Hình ảnh video về những vụ tấn công tình dục của Sinaga được ghi lại trong khoảng thời gian 2015 tới 2017, trong khi tên này tới Anh vào năm 2007. Hiện cơ quan điều tra chưa xác định được hắn có gây tội ác trong khoảng tám năm từ 2007 tới 2015 hay không và các điều tra viên lo ngại sẽ có thêm nhiều nạn nhân của "yêu râu xanh" này trong thời gian kể trên.

Reynhard Sinaga là người gốc Indonesia. Hắn bị kết án tối thiểu 20 năm tù giam trong các phiên tòa vào tháng 07/2018 và tháng 05/2019. Hắn bị cáo buộc thêm ở các phiên tòa hồi 10 và tháng 12/2019.

Theo cơ quan điều tra, Sinaga thường tỏ ra là người hào hiệp, sẵn sàng giúp đỡ những nạn nhân bị bạn bè bỏ rơi khi đi chơi đêm tại trung tâm Manchester.

"Yêu râu xanh" 36 tuổi thường bắt chuyện với những nạn nhân và mời họ về phòng của hắn ở gần đó.

Nạn nhân của hắn thường ở độ tuổi 18 tới 36, độ tuổi trung bình vào khoảng 21 tuổi. Đa số nạn nhân là học sinh, sinh viên trong khu vực, trong đó có một học sinh trung học đã thoát khỏi sự khống chế của tên này và báo cảnh sát, dẫn tới việc hắn bị bắt.

Reynhard Sinaga được cho là đã khoe khoang với bạn bè về một loại "tình dược" đặc biệt giúp hắn có thể quan hệ với nam giới. Đối tượng 36 tuổi này bác bỏ mọi cáo buộc và khai rằng các nạn nhân của hắn đều tự nguyện.

Sinaga có hai bằng đại học Manchester và đang theo học tiến sĩ tại đại học Leeds ở thời điểm bị bắt năm 2017.

Đan Anh (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/anh-cong-bo-danh-tinh-yeu-rau-xanh-kinh-khung-nhat-the-gioi-da-hiep-dam-gan-200-nan-nhan-tintuc661731
Loading...