Thế giới

Án mạng chấn động MXH hôm nay: Sau khi liên tiếp dùng đá cứng đánh bạn gái tử vong, gã thanh niên đăng dòng trạng thái gây ám ảnh

Sau khi gây án, nghi phạm đã liên tục cập nhật dòng trạng thái trên MXH.

Truyền thông Trung Quốc đưa tin tối ngày 28/8, một người đàn ông sống ở Thường Châu, tỉnh Giang Tô (Trung Quốc) đã dùng đá tấn công một người phụ nữ họ Đỗ nhiều lần, sau đó bỏ trốn khỏi hiện trường. 

Trưa ngày 29/8, cảnh sát Thường Châu đưa ra thông báo, nạn nhân đã tử vong ngay sau đó dù được đưa đi cấp cứu. Cảnh sát bắt được nghi phạm họ Diệp ngay trong đêm 28/8. Nguyên nhân được cho là vì mâu thuẫn trong tình cảm.

Án mạng chấn động MXH hôm nay: Sau khi liên tiếp dùng đá cứng đánh bạn gái tử vong, gã thanh niên đăng dòng trạng thái gây ám ảnh
Vụ án vẫn đang được cộng đồng mạng quan tâm. 

Theo video lan truyền rộng rãi trên MXH, nghi phạm mặc áo trắng dùng đá đập liên tục vào đầu và cơ thể người phụ nữ. Vì dùng lực quá mạnh khiến viên đá vỡ thành nhiều mảnh, hắn liền tìm mảnh vỡ to nhất cách đó 2 - 3m tiếp tục đánh vào nạn nhân. 

Trong một video khác, tại hiện trường vụ án vẫn còn những mảnh đá vỡ nằm cạnh nạn nhân. Chúng có kích thước hơn 10cm, nghi là đá lát đường. 

Sau đó, một cư dân mạng chia sẻ, nghi phạm và nạn nhân đã quen nhau nhiều năm. Đến gần đây, khi tên Diệp đến thăm nạn nhân thì phát hiện một người đàn ông lạ mặt trong phòng. Chính cú sốc đó đã dẫn đến hành động dã man của hắn vào tối ngày 28/8. 

Theo tìm hiểu, sau khi gây án, nghi phạm họ Diệp liên tục đăng tải nhiều dòng trạng thái trên MXH về hành động tàn bạo này như "Tối nay tôi đã giết người" hay "XXX đã bị tôi dùng gạch đánh chết rồi".

Án mạng chấn động MXH hôm nay: Sau khi liên tiếp dùng đá cứng đánh bạn gái tử vong, gã thanh niên đăng dòng trạng thái gây ám ảnh - 1
Một trong những dòng trạng thái trên MXH của nghi phạm sau khi gây án. Nội dung: Tối nay tôi đã giết người rồi.

Thậm chí hắn còn chia sẻ nhiều hình ảnh của mình rồi kể lại câu chuyện bi thảm của mình: "Đừng nói gì nữa, bao nhiêu năm rồi mà. Ở Nam Kinh, tôi đã cho cô ta biết bao nhiêu tiền rồi. Hiện tại, cô ta và tôi đã cùng đến Thường Châu. Rồi giờ cô ta lại ở cùng phòng với gã đàn ông khác. Ôi, không thể chịu đựng được nữa. Vì vậy tối nay đã giết cô ta rồi. À, nhưng không hề hối hận".

Vụ án mạng ngay lập tức khiến MXH Trung Quốc náo loạn, với hơn 1 triệu lượt xem tin và hàng chục nghìn bình luận trên các trang báo mạng. Hiện tại, nghi phạm đã bị bắt tạm giam, cảnh sát vẫn tiếp tục điều tra vụ án. 

Theo Hy Li (Pháp Luật & Bạn Đọc)
https://afamily.vn/an-mang-chan-dong-mxh-hom-nay-sau-khi-lien-tiep-dung-da-cung-danh-ban-gai-tu-vong-ga-thanh-nien-dang-dong-trang-thai-gay-am-anh-2020082913583036.chn?fbclid=IwAR3MkgSAa3BhALYM6J7uIdAweA3s5JlxtQQ7STccmOhV8nQe3Hiypn5E9pc