Thế giới

Ấn Độ: Mẹ ôm con nhảy lầu chỉ vì lời than phiền của hàng xóm

Một phụ nữ ở thành phố Mumbai (Ấn Độ) đã ôm con nhỏ nhảy lầu từ tầng 12 sau khi bị hàng xóm than phiền về việc con trai cô gây quá nhiều tiếng ồn.
Ấn Độ: Mẹ ôm con nhảy lầu chỉ vì lời than phiền của hàng xóm
Khu chung cơ nơi Reshma Trenchill sinh sống. Ảnh: Thời báo Ấn Độ

Theo NDTV, cựu nữ nhà báo có tên Reshma Trenchill (44 tuổi) đã tự tử hôm thứ Hai, 21/6, và để lại thư tuyệt mệnh tiết lộ hàng xóm thường xuyên than phiền về việc con trai cô gây ồn ào.

Gia đình Trenchill chuyển đến căn hộ tầng 12 ở Chandiwali hồi tháng Tư, và được cho là có mối quan hệ không mấy thân thiện với láng giềng. Trong số những người hàng xóm của Trenchill, có hai vợ chồng cao tuổi mắc bệnh nặng nên cần được nghỉ ngơi.

Chồng của Trenchill – Sarat Mulukutla (49 tuổi) đã đến bang Uttar Pradesh để chăm sóc cha mẹ vì cả hai đều mắc COVID-19. Nhưng không may, Mulukutla cũng lây bệnh và cả ba người đã qua đời.

Sau cái chết của Mulukutla, Trenchill được cho là đã bị trầm cảm. Trên Facebook, cô đã chia sẻ tâm thư đầy xúc động trước sự ra đi của chồng.

Một người đàn ông 33 tuổi sống ở tầng dưới căn hộ của Trenchill đã bị bắt để điều tra, theo cảnh sát.
 
Theo Minh Hạnh (Tiền Phong)


>> Quan hệ mờ ám với dì nuôi 38 tuổi bị phát giác và chất vấn, thiếu niên 17 tuổi nhảy lầu tử vong
>> Cặp vợ chồng ngã từ tầng 16 tử vong, nguyên nhân được hé lộ qua đoạn tin nhắn cuối và chi tiết nhảy lầu gây hoang mang
>> Hãy nói lời yêu tập 20: Bà Hoài nhảy lầu trước mặt chồng con, ông Tín gặp rắc rối lớn


https://tienphong.vn/an-do-me-om-con-nhay-lau-chi-vi-loi-than-phien-cua-hang-xom-post1348691.tpo