Thế giới

4 người trong một gia đình bị bắn chết trong ngày Giáng sinh

Cảnh sát xác nhận 4 người trong một gia đình ở New Mexico (Mỹ) đã bị bắn chết trong ngày Giáng sinh. Hiện tại các thông tin về nạn nhân chưa được công bố.

Theo thông tin do Daily Mail đăng tải, cảnh sát đã tìm thấy thi thể 4 nạn nhân trong ngôi nhà của họ ở thị trấn Rio Rancho, phía Bắc thành phố Albuquerque ở bang New Mexico (Mỹ). Nhà chức trách xác nhận cả 4 người đều bị bắn chết.

4 người trong một gia đình bị bắn chết trong ngày Giáng sinh
Ảnh: AP

Hiện cảnh sát chưa công bố thông tin về các nạn nhân hay về vụ án nghiêm trọng này. Người nhà cho biết 4 nạn nhân là thân nhân với nhau trong cùng một gia đình.

Một người họ hàng của gia đình nạn nhân tên là Rose Varona cho biết các nạn nhân đã đón Giáng sinh cùng nhau. Chị Rose Varona có hẹn tới thăm gia đình các nạn nhân vào ngày Giáng sinh, nhưng bỗng nhiên có dự cảm không lành.

"Tôi cảm thấy có gì đó không ổn, từ tối qua đến giờ tôi thấy rất bồn chồn, tim đập nhanh, tôi không biết vì sao lại thế," người phụ nữ này trả lời phỏng vấn của KRQE.

Rose Verona cho biết thêm gia đình chị rất lo lắng khi không liên lạc được với các nạn nhân, nên mẹ và anh trai chị đã tới nhà các nạn nhân kiểm tra. Họ phát hiện 4 thi thể của các nạn nhân xấu số nên đã báo cảnh sát.

Đan Anh (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/4-nguoi-trong-mot-gia-dinh-bi-ban-chet-trong-ngay-giang-sinh-tintuc660267
Loading...