Tâm sự

Vui mừng đưa bạn gái về sống thử, thế nhưng chưa đầy một tuần tôi đã phải 'bỏ của chạy lấy người'

Là người đàn ông ai mà chẳng có mong muốn được làm "chuyện ấy" với người mình yêu và tôi cũng không ngoại lệ nhưng cái gì cũng có giới hạn của nó.

Tôi quen Hà trong một lần đi uống cà phê, thấy cô ấy ngồi một mình uống cà phê nhìn rất cô đơn nên tôi đã đến làm quen. Qua câu chuyện tôi biết được Hà mới chia tay bạn trai nên em ấy vô cùng đau khổ. Một người chưa có mối tình nào vắt vai thì chẳng có nhiều kinh nghiệm để chia sẻ, tôi chỉ có thể kể vài câu chuyện cười cho không khí bớt căng thẳng. Nào ngờ Hà cười thật và nhanh chóng hai người làm quen với nhau.

Từ sau hôm đó tôi với Hà thường xuyên gọi điện nhắn tin và hẹn hò hơn. Để rồi sau hai tháng gặp nhau thì tôi chính thức ngỏ lời yêu Hà và em ấy cũng nhận lời.

Sau vài ngày chính thức là người yêu của nhau, cảm giác cầm tay hôn nhau bắt đầu trở thành nhàm chán nên tôi thử một lần tiến xa hơn xem em phản ứng thế nào. Đó là rủ Hà vào nhà nghỉ, ngược lại với sự bối rối ngại ngùng của tôi thì Hà hưởng ứng nhiệt tình. Thậm chí em còn chủ động tìm kiếm nhà nghỉ sạch sẽ để dẫn tôi đi. Tự nhiên trong tôi cảm giác có sự mất mát gì đó rất lớn, không biết trước tôi em có bao người đàn ông rồi.

Vui mừng đưa bạn gái về sống thử, thế nhưng chưa đầy một tuần tôi đã phải 'bỏ của chạy lấy người'
Tôi chính thức ngỏ lời yêu Hà và em ấy cũng nhận lời yêu. (Ảnh minh họa)

Sự mạnh dạn và từng trải của Hà khiến tôi cảm thấy rất thoải mái. Từ sau hôm đó chúng tôi ngày nào cũng hẹn hò nhau trong nhà nghỉ.

Một hôm Hà gợi ý chúng tôi nên sống thử với nhau như vợ chồng để cho bớt tiền nhà trọ nhà nghỉ và được tự do hơn. Là đàn ông tôi chẳng mất mát cái gì mà chỉ thấy toàn có lợi nên đã đồng ý ngay.

Vậy là chúng tôi tạm biệt bạn cùng phòng và đi thuê phòng trọ mới để chung sống như vợ chồng. Những ngày đầu cuộc sống của chúng tôi rất tốt, tình cảm của hai bên rất nồng nàn.

Nhưng sang đến ngày thứ 4 thì tôi thực sự mệt mỏi với những đòi hỏi tình dục quá cao của Hà. Mỗi ngày đến công ty toàn thân tôi đau nhức mệt mỏi, chỉ muốn ngủ, động vào việc gì là hỏng be bét khiến sếp mắng cả ngày.

Mới có vài ngày chung sống với nhau mà tôi đã gầy đi 3kg, mỗi lần nghĩ đến về phòng trọ tôi cảm giác thấy sợ và tự nhiên thấy chán ghét đụng chạm vào người yêu. Tình hình này mà cứ kéo dài thì tình yêu chúng tôi sẽ tan vỡ mất nên tôi quyết định nói hết tâm sự của mình cho Hà nghe. Ai ngờ nghe xong em ấy bảo tôi là người đàn ông yếu sinh lý, kém cỏi và cần phải luyện tập nhiều hơn.

Vui mừng đưa bạn gái về sống thử, thế nhưng chưa đầy một tuần tôi đã phải 'bỏ của chạy lấy người' - 1
Vừa nói xong Hà đã đè tôi ra chủ động hành sự mà không cần sự cho phép của đối phương. (Ảnh minh họa)

Nhìn thấy Hà lăn ra ngủ, tôi đứng dậy bước ra khỏi phòng định tìm thứ gì đó ăn đêm cho đỡ đói nhưng trong bếp chẳng có thứ gì cả. Tự nhiên tôi nghĩ về con người Hà, hình như ngoài nhu cầu sinh lý quá cao ra em ấy không có một ưu điểm gì.

Nhà cửa ở đã 5 ngày rồi mà chưa thấy em dọn, quần áo thì cứ chất đống trong chậu để khi nào hết cái mặc rồi mới lôi ra giặt một thể. Món ăn hàng ngày đều đặt trên mạng ship đến hoặc ra ngoài ăn, tôi cảm thấy Hà không đủ tư chất làm vợ nên quyết định chia tay. 

Nào ngờ sáng hôm sau khi tôi nói chia tay thì Hà giãy nảy lên, vừa khóc vừa tìm cách níu kéo khiến cả ngày hôm đó tôi phải xin nghỉ làm. Buổi tối, chờ Hà ngủ say, tôi vội vã thu dọn vài vật dụng quan trọng của mình rồi bỏ đi trong đêm. Quả thật đúng là "bỏ của chạy lấy người".

Mấy hôm nay tôi bị Hà truy tìm ráo riết. Em ấy gọi điện, nhắn tin, viết email, đến tận công ty tìm tôi. Tôi chỉ còn đường xin nghỉ phép rồi chạy về quê để trốn. Mọi người cho tôi lời khuyên để giải quyết dứt khoát mối quan hệ lằng nhằng này với?

Theo P.P.L.I (Helino)
Loading...Tin mới hơn