Tâm sự

Vừa sáng sớm đã bị mẹ người yêu tìm đến mắng chửi, tôi nhục nhã đến mức chỉ muốn chui đầu xuống đất

Lần đầu tiên biết yêu, tôi đã bị mẹ người yêu tìm đến tận phòng trọ làm loạn.

Sau khi vào trường đại học tôi thất vọng chán nản vì mình đã đăng ký vào khoa mà cơ hội sau này kiếm việc là rất khó. Chính vì vậy học được nửa năm đầu tiên tôi chán nản mà bỏ và đi kiếm việc làm để không phải ăn bám bố mẹ nữa.

Trong tay không có kinh nghiệm nên tôi chỉ biết dựa vào nhan sắc và mồm miệng để kiếm tiền. Công việc tôi xin được sau 1 tuần chạy ngược xuôi đó là bán cà phê cho một quán cũng khá nổi tiếng của thành phố.

Một lần đang đặt cốc cà phê xuống bàn thì có một người thanh niên vỗ bộp một cái vào mông tôi rồi nói những từ chế giễu khó nghe. Nhịn không nổi tôi đã lườm hắn, bị mất mặt với bạn bè nên người đó định tát tôi nhưng bị người khác ngăn cản.

Vừa sáng sớm đã bị mẹ người yêu tìm đến mắng chửi, tôi nhục nhã đến mức chỉ muốn chui đầu xuống đất
Và rồi hai đứa yêu nhau từ lúc nào cũng không hay nữa. (Ảnh minh họa)

Đó là người bạn đi cùng với hắn, anh ta bảo hắn đừng gây rắc rối làm gì. Sau ngày hôm đó tôi thường xuyên gặp lại anh hùng đã cứu mình vì anh tới quán thường xuyên.

Và rồi hai đứa yêu nhau từ lúc nào cũng không hay nữa. Vì quá yêu nên sau khi anh ấy ngỏ ý muốn sống thử tôi đã đồng ý ngay lập tức.

Chung sống với anh được nửa năm thì một buổi sáng sớm, mẹ anh đến làm loạn. Bà chửi mắng chụp mũ cho rằng tôi là loại người bòn rút tiền của con trai bà, là gái bao,… Bà bảo tôi chỉ là loại gái bán hoa không có quyền được yêu con trai.

Dù người yêu ra sức bảo vệ nhưng những lời mẹ anh ta nói đã làm tổn thương tôi vô cùng. Tôi vừa khóc vừa nói với bà là chỉ nhân viên bán cà phê, chưa bao giờ đi khách và đây là lần đầu tiên yêu con trai bà.

Vừa sáng sớm đã bị mẹ người yêu tìm đến mắng chửi, tôi nhục nhã đến mức chỉ muốn chui đầu xuống đất - 1
Tôi đã mềm nhũn ra chẳng biết phải làm sao nữa. (Ảnh minh họa)

Mẹ người yêu lao vào đánh tôi và cấm hai đứa qua lại, nếu còn để bà phát hiện ra sẽ không để yên. Người yêu cố gắng đỡ đòn giúp tôi và không muốn theo mẹ về nhà.

Vừa sáng sớm mở mắt ra đã bị làm nhục trước xóm trọ nên tôi tức quá đuổi cả hai mẹ con anh về.

Yêu anh nhiều lắm nhưng nghĩ đến tương lai hai đứa sẽ chẳng đi về đâu nếu không được bố mẹ anh tác thành. Đúng lúc tôi quyết tâm chia tay thì anh lại đến khóc lóc cầu xin đừng chia tay. Anh bảo với tôi là chuyển phòng trọ khác để được chung sống cùng.

Dù quyết tâm chia tay rất cao, nhưng khi anh xuất hiện với những lời ngọt ngào tôi đã mềm nhũn ra chẳng biết phải làm sao nữa. Mọi người ơi tôi nên chia tay hay tiếp tục chung sống như vợ chồng với anh đây?

Theo Minh Anh (Helino)
Loading...Tin mới hơn