Tâm sự

Tôi trả thù chồng bằng cách trở thành người thứ ba

Khi biết tin chồng có nhân tình bên ngoài, tôi đau đớn tột cùng tìm mọi cách trả thù anh ta.

Hai vợ chồng tôi cùng làm trong một công ty. Chúng tôi nảy sinh tình càm và nhanh chóng đi tới kết hôn. Gia cảnh chồng tôi không được tốt như của tôi, dẫu sao tôi cũng là gái thành phố nhà có của ăn của để.

Ngược lại, chồng tôi nhà ở dưới quê, bố mẹ anh đều làm nông nhưng điều đó không khiến tôi cảm thấy khó khăn để nghĩ tới chuyện trăm năm.

Tôi trả thù chồng bằng cách trở thành người thứ ba
Ảnh minh họa

Sau khi kết hôn, hai vợ chồng cùng ở với bố mẹ tôi. Lấy nhau xong, tôi sinh được 2 cô con gái, cũng chuyển sang một công ty khác để tránh tình trạng 2 vợ chồng cùng làm một công ty mọi người lại có dịp bàn tán ra vào.

Chồng tôi là người cầu tiến, hiền lành. Anh luôn dành thời gian chăm sóc cho vợ con. Cho đến một ngày tôi sốc nặng khi bắt quả tang chồng mình ngoại tình.

Bữa trưa hôm đó, tôi đi ra ngoài ăn cùng với bạn, vô tình thấy anh cùng một cô gái khá trẻ bước chân vào nhà nghỉ. Tôi đau đớn, đi tới trước mặt cặp đôi kia, anh ta sững sờ khi thấy tôi. Sau khi về nhà, anh ta thú nhận toàn bộ sự thật, chuyện vụng trộm của hai người đã kéo dài được hơn 1 năm.

Tôi như phát điên khi nghe lời thú nhận kinh khủng ấy. Tôi nhan sắc có, một lòng vì chồng con mà cuối cùng nhận phải kết cục không thể tệ hơn.

Sau thời gian khủng hoảng, tôi lấy lại bình tĩnh nhưng vết thương trong lòng tôi vẫn không thể lành được. Cùng lúc, sếp của tôi một người đàn ông phong độ, hiểu tâm lý phụ nữ lại luôn giúp đỡ tôi trong lúc khó khăn.

Trước anh cũng có ý với tôi nhưng biết tôi có người yêu nên lặng lẽ rút lui. Chẳng hiểu ma xui, quỷ khiến thế nào tôi thổ lộ hết chuyện riêng cho anh nghe và tôi đã yếu lòng, ngã vào vòng tay người đàn ông này.

Tôi lao vào cuộc tình ngang trái như con thiêu thân, vừa hả hê vừa đau khổ, dày vò chính bản thân mình.

QL (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/toi-tra-thu-chong-bang-cach-tro-thanh-nguoi-thu-ba-d64651.html?demoTin mới hơn