Tâm sự

Tôi điên cuồng khi vợ bảo có bạn thân khác giới

Điều tôi không thể tin được là thời đại người ta cứ nháy mắt nhau là vào nhà nghỉ lại tồn tại tình cảm trong sáng đến vậy.
Tôi điên cuồng khi vợ bảo có bạn thân khác giới
Ảnh minh họa

Vợ tôi thông minh và dịu dàng. Cô ấy không ham vui, không tham vọng, sống sâu sắc và chân thành. Vì vậy tôi rất yên tâm khi vợ đi làm, kể cả khi hội nghị, tiếp khách. Vậy mà gần đây cô ấy có cảm tình với một người, người này gặp sự cố, một lần duy nhất cô ấy về rất trễ. Tôi đã thất vọng, đau khổ, nói chuyện nghiêm túc, khuyên nhủ, lăng mạ, chửi bới, chỉ còn một việc siết cổ cho cô ấy ngạt thở là tôi chưa làm. Cô ấy chỉ nói lại đúng một câu: “Đừng suy nghĩ xấu”. Điện thoại cô ấy khoá máy lại. Tôi lại càng nghĩ xấu hơn.

Một lần tình cờ biết được mật khẩu nên cả đêm tôi đã lục lọi điện thoại vợ. Điều tôi không thể tin được là thời đại người ta cứ nháy mắt nhau là vào nhà nghỉ lại tồn tại một tình cảm trong sáng đến vậy. Họ rất thương nhau và động viên nhau trong cuộc đời. Tôi thôi không chì chiết vợ nữa, nhưng không biết nên làm gì cả. Có nên ngăn cấm vợ hay không? Người đàn ông kia rõ ràng có tình cảm với vợ tôi, liệu anh ta có kiềm lòng được không? Còn vợ tôi, nếu có tình cảm là rất sâu sắc và nồng nàn. Họ đang là bạn nhưng liệu có xảy ra chuyện gì không? Các bạn cho tôi lời khuyên với. Xin cảm ơn!

Theo Hưng (VnExpress.net)Tin mới hơn