Tâm sự

Theo chồng về nước, chồng cặp bồ bỏ rơi 3 mẹ con tôi

Giờ tôi chỉ muốn chết đi, nhưng nghĩ tới 2 con tôi không thể làm điều đó.

Tôi và chồng tôi cùng đi xuất khẩu lao động ở Séc hơn nữa bố mẹ tôi và bố mẹ anh ấy là bạn bè lâu năm. Sau một thời gian yêu, chúng tôi tổ chức kết hôn ở Séc nhưng chưa đăng ký vì mọi thủ tục đăng ký đều phải về Việt Nam làm. Khi con gái lớn được gần 2 năm, chồng tôi nói muốn về Việt Nam để phát triển sự nghiệp, tôi quyết định theo chồng về lại quê hương.

Vì đã lâu, không sống ở Việt Nam tôi chưa tìm được công việc thích hợp nên chịu trách nhiệm ở nhà nội trợ, chăm con. Chồng tôi buôn bán mặt hàng xa xỉ nên anh phải đi và tiếp xúc với nhiều người, phần lớn là các đại gia và giới nghệ sĩ.

Bình thường anh vẫn yêu thương vợ, chăm sóc con, chỉ thi thoảng đi công tác xa một vài ngày rồi lại về. Tôi tuyệt nhiên tin tưởng chồng mặc dù tần suất anh ấy vắng nhà ngày càng nhiều. 

Theo chồng về nước, chồng cặp bồ bỏ rơi 3 mẹ con tôi
Ảnh minh họa

Không có nhiều bạn bè ở Việt Nam nên trong lúc con đi học tôi làm bạn với facebook. Bạn bè của anh tôi chỉ biết một vài người, về cơ bản anh ít khi dẫn tôi đi cùng tới cửa hàng cũng như chỗ làm ăn.

Thời gian gần đây, tôi thấy anh trở nên xa lạ, ít về nhà hơn, thi thoảng cầm điện thoại nhắn tin rồi cười tủm tỉm một mình. Tôi có hỏi thì cũng như những người khác anh bảo là bạn làm ăn, điện thoại thì đặt mật khẩu tôi cũng không thể mở mà xem được. 

Hôm trước, tôi có đi xuống tầng hầm lấy balo để trong ô tô của con thì phát hiện ra vỏ chiếc bao cao su đã xé. Tôi thực sự sốc vô cùng, sau khi lên nhà tôi mới nói chuyện với anh. 

Ban đầu, anh còn chối quanh co, nhưng sau đó anh thừa nhận. Nhưng điều khiến tôi đau đớn hơn cả là anh nói anh tìm thấy tình yêu đích thực sau bao năm, giờ anh muốn chia tay (chúng tôi chưa kết hôn nên không có chuyện phải ra tòa ly hôn). Anh cũng nói giữa chúng tôi chẳng có gì ràng buộc ngoài con cái, anh cũng sẽ chu cấp đầy đủ cho mẹ con tôi, còn tôi hãy chấp nhận vậy đi.

Tôi choáng váng, không nói lên lời, trong khi tôi đang mang thai đứa thứ 2 ở tháng thứ 7 vậy mà anh làm tôi đau đớn tới nhường vậy. Đúng là tôi chẳng có gì ràng buộc được anh vì giữa 2 người không có thủ tục pháp lý ràng buộc.

Tôi biết phải làm sao bây giờ!

QL (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/theo-chong-ve-nuoc-chong-cap-bo-bo-roi-3-me-con-toi-d64755.html?demo
Loading...Tin mới hơn