Tâm sự

Sự thật choáng váng về em họ mà bạn trai dắt về

Cảnh tượng đang diễn ra trước mắt khiến tôi nghĩ chỉ có ở trong phim.

Thời gian gần đây, bạn trai tôi có thông báo em họ của anh ấy mới lên chơi, nên việc chúng tôi đi chơi với nhau phải hạn chế hơn. Anh kể, em họ ở dưới quê gia đình khá vất vả vì vậy phải lên thành phố tìm việc làm nhưng hiện tại chưa có chỗ ở ổn định mà bố mẹ cô bé ấy lại gửi gắm cho anh nên hai anh em tạm thời ở cùng cho tới khi cô em họ tìm được chỗ ở mới.

Nghe thấy vậy, tôi cũng không mảy may nghi ngờ, nhiều lần ngỏ ý muốn tới chơi với em ấy nhưng người yêu tôi gạt đi nói con bé bận đi tìm việc không nhiều thời gian ở nhà, hơn nữa nó khá nhút nhát ngại giao tiếp với người lạ.

Thật lòng, trong suy nghĩ của tôi, tôi với em ấy đều là con gái, có khi còn nói chuyện dễ hơn với anh trai, tôi còn có ý định bảo anh cho cô bé sang ở cùng tôi tiện hơn ở với anh nhưng cũng không được anh đồng ý.

Sự thật choáng váng về em họ mà bạn trai dắt về
Ảnh minh họa

Sau một thời gian đón em họ tới ở cùng, hôm đó tôi cũng được tới ra mắt em họ của anh. Công nhận em gái ấy có vẻ ngoài khá xinh đẹp. Nhưng ở cùng anh trai mà ăn mặc mát mẻ thế kia, thật sự em ấy không ngượng sao? 

 Hôm đó, do công việc quá nhiều, tôi phải làm tới khuya, thực sự lúc ấy tôi cảm thấy vô cùng mệt mỏi, muốn được người yêu an ủi vì cả tuần nay tôi cũng chẳng được gặp anh. Vì thế, tôi quyết định vòng xe qua nhà anh dù khi ấy đã gần 11h tối. 

Tới trước cổng, định rút điện thoại gọi cho người yêu, nhưng thấy cửa phòng anh hé sáng, cả khu trọ vắng tanh vì đó là ngày cuối tuần. Tôi định bước vào, nhưng đập vào mắt tôi là cảnh tượng mà tôi chỉ nghĩ có ở trên phim. Anh ta và cô em họ của mình đang cuốn lấy nhau, họ cười nói rúc rích, ôm hôn nhau không khác gì vợ chồng.

Chân tay tôi bủn rủn, tự mở cửa đứng trước mặt hai người. Anh ta khá bất ngờ còn cô ả thì làm như mình không có lỗi. Hóa ra, hai người gặp nhau trong một lần đi hát hò ở trên bar, cô ta là tiếp viên nhà hàng. Cô ả cần chỗ nương tựa, anh ta lại muốn 1 cuộc vui chơi. Để thuận tiện hú hí với nhau, anh ta đánh bạo rủ luôn cô ta về ở chung, giới thiệu với tôi là “em họ” để che mắt. Người nhà anh ta ở quê gồm những ai, tôi chưa là vợ chính thức nên chịu không nắm được hết, dễ dàng bị qua mặt.

Tôi tiến tới, tát cho anh ta một cái thật mạnh để cho thỏa nỗi uất ức rồi rời đi ngay sau đó. Tôi cứt đứt mọi liên lạc, và quyết định chia tay người đàn ông bội bạc đó. 

QL (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/su-that-choang-vang-ve-em-ho-ma-ban-trai-dat-ve-d64104.html?demo
Loading...