Tâm sự

Sáng nào chồng cũng ra khỏi nhà lúc 5h để đi tập thể dục, đều đặn suốt 2 tháng, sự thật choáng váng chỉ bại lộ khi tôi vô tình nhìn thấy tấm lót giày của anh

Tôi muốn mua máy chạy bộ nhưng chồng nhất quyết không cho, anh bảo ra ngoài mới hít thở được không khí trong lành.

Tôi vẫn nghĩ rằng mình là người phụ nữ hạnh phúc, chồng kiếm ra tiền, con cái lại ngoan ngoãn. Mấy năm sống với nhau, lúc nào chồng tôi cũng ân cần, yêu thương vợ như ngày đầu mới yêu.

Chồng tôi là giám đốc của một doanh nghiệp. Công việc bận rộn nên trước đây anh ít vận động thể thao lắm. Khi tôi tham gia lớp học yoga, tôi có rủ chồng đi tập cùng vì thấy có lợi cho sức khỏe. Được vài ngày thì chồng tôi nghỉ, anh bảo bộ môn ấy không phù hợp với mình.

Ngại vận động là thế, vậy mà 2 tháng nay, ngày nào chồng tôi cũng dậy sớm tập thể dục, bất kể nắng mưa. Tôi thấy lạ nên hỏi thì anh bảo có mấy người quen chưa đến 50 mà đầy bệnh trong người. Giờ anh muốn tập thể dục để nâng cao sức khỏe.

Sáng nào chồng cũng ra khỏi nhà lúc 5h để đi tập thể dục, đều đặn suốt 2 tháng, sự thật choáng váng chỉ bại lộ khi tôi vô tình nhìn thấy tấm lót giày của anh
Mấy năm sống với nhau, lúc nào chồng tôi cũng ân cần, yêu thương vợ như ngày đầu mới yêu. (Ảnh minh họa)

Nhiều hôm thấy chồng đi về gặp trời mưa, người ướt nhẹp, tôi còn nói anh mua máy chạy bộ về để tập. Nhưng chồng tôi không đồng ý, anh bảo ra ngoài mới hít thở không khí trong lành, có lợi cho sức khỏe. Vậy là hôm nào chồng tôi cũng dậy từ 5 giờ để chạy bộ, còn tôi thì đi tập yoga nên không có thời gian tìm hiểu. Bình thường tôi đi tập đến 7 giờ mới về, khi đó chồng tôi đã về nhà, tắm rửa giặt giũ rồi ăn sáng và chuẩn bị đi làm rồi.

Hôm qua chồng tôi về đến nhà, thay quần áo ra rồi lên giường nằm nghỉ. Anh mệt đến nỗi không tắm rửa và cũng nghỉ làm. Tôi vội làm sẵn đồ ăn trưa cho anh rồi mới đi giày chuẩn bị đi làm. Nhưng lúc đó, khi tôi vô tình liếc nhìn tấm lót giày thể thao, chính đôi giày chồng vừa đi về, thì thấy ngạc nhiên vô cùng. Chồng tôi bảo anh đi chạy thể dục, vậy mà tấm lót giày không hề đen bẩn, không có chút dấu vết của việc chạy bộ hay đổ mồ hôi, dù đã nửa tháng trôi qua kể từ ngày anh đi đôi giày này.

Tôi bắt đầu cảm thấy lo sợ và nghi ngờ, vì thế hôm nay tôi đã nói dối đi tập nhưng lại lén theo dõi chồng.

Sáng nào chồng cũng ra khỏi nhà lúc 5h để đi tập thể dục, đều đặn suốt 2 tháng, sự thật choáng váng chỉ bại lộ khi tôi vô tình nhìn thấy tấm lót giày của anh - 1
Chồng tôi bảo anh đi chạy thể dục, vậy mà đôi tất vẫn trắng tinh. (Ảnh minh họa)

Chồng tôi mặc bộ quần áo thể dục chạy ra khỏi nhà nhưng thay vì chạy ra công viên thì anh lại chạy vào một con đường khác, rẽ vào một căn nhà nhỏ rồi bấm chuông cổng. Một phụ nữ trẻ trung như đã chờ sẵn trong nhà vội vã ra mở cửa và nắm tay anh kéo vào nhà.

Chứng kiến chồng vừa hôn má người phụ nữ kia vừa bước nhanh vào trong, tôi sốc vô cùng. Chắc chắn chồng tôi đã mượn cớ đi chạy thể dục để tòm tem bên ngoài. Chỉ có tôi là ngây thơ, thấy chồng dậy sớm tập thể dục thì vui vẻ, còn ủng hộ chồng đi để cải thiện sức khỏe.

Mới phát hiện chồng ngoại tình, nhất thời chưa nghĩ được cách xử lý nên tôi vẫn im lặng. Tôi không biết bây giờ mình nên làm gì đây. Sợ rằng khi mọi chuyện bung bét, gia đình hạnh phúc mà tôi vẫn luôn vun vén sẽ bị tan nát. Nhưng nếu không xử lý, tôi e là cô gái đó sẽ cướp chồng từ tay mình mất. Tôi nên làm gì khi chồng vẫn tỏ ra yêu thương và lo lắng cho mình đây?

Theo Thanh Trà (Helino)


>> Chồng tuyên bố 'vợ có thể bỏ nhưng người nhà thì không', vợ liền để chồng toại nguyện và màn xin xỏ không thể hèn hơn
>> Thanh niên nghi bị cắm sừng nên mang quần chip dính 'của lạ' của vợ đi xét nghiệm AND, kết quả nhận được đã đau lòng lại còn bị chửi te tua
>> Đàn ông ngoại tình: Khi bản năng lên ngôi thì tình nghĩa cũng phải ngồi xuống