Tâm sự

Phản ứng như điện giật của người vợ xinh đẹp trong đêm tân hôn khiến tôi sốc không thốt thành lời, biết nguyên nhân tôi càng trợn tròn mắt hơn

Tôi đã thúc dục bố mẹ chuẩn bị gấp đám cưới để rồi trong đêm tân hôn tôi thực sự bất lực nhìn cô vợ xinh đẹp.

Trước khi đến với Tuyết tôi cũng đã yêu vài cô gái và chuyện quan hệ trước hôn nhân với tôi là việc rất bình thường. Bởi đó không phải chỉ là nhu cầu sinh lý mà nó còn giúp cho tình yêu thêm bền chặt hơn.

Từ khi gặp Tuyết, tôi bị sắc đẹp của em hút mất hồn nên đã chấm dứt hết tình cảm râu ria đi, quyết tâm cưa đổ người đẹp này. Theo điều tra tôi biết Tuyết chưa từng yêu một người đàn ông nào, điều đó có nghĩa là em vẫn còn trong trắng khiến tôi càng có động lực hơn.

Sau nhiều tháng theo đuổi, cuối cùng Tuyết cũng chấp nhận làm người yêu của tôi. Nhưng tình cảm của chúng tôi chỉ dừng lại ở cái nắm tay, nhiều lúc muốn hôn thì đều bị cô ấy từ chối thẳng thừng.

Phản ứng như điện giật của người vợ xinh đẹp trong đêm tân hôn khiến tôi sốc không thốt thành lời, biết nguyên nhân tôi càng trợn tròn mắt hơn
Nhiều lúc muốn hôn thì đều bị cô ấy từ chối thẳng thừng. (Ảnh minh họa)

Có lần tôi cố tình rủ em vào công viên, nơi mà chỉ có những cặp yêu nhau, dự định sẽ tiến xa hơn giai đoạn nắm tay. Thế nhưng vừa định hôn thì em đẩy tôi ra và đòi về nhà ngay, nhiều ngày sau đó em giận tôi. Vì quá yêu em và quá khát khao cơ thể em nên tôi đã làm lành trước. Sau đó thúc giục bố mẹ chuẩn bị cưới vợ gấp cho mình.

Suốt buổi tiệc tôi không dám uống một ly rượu nào, tất cả sức lực để dành cho đêm tân hôn với người vợ xinh đẹp tuyệt vời của mình. Sau nhiều tháng mong đợi và khát khao, thời điểm được động chạm vào Tuyết cũng đã tới.

Vừa bước vào phòng, tôi không kìm chế nổi bản thân đã lao vào em như con thiêu thân. Thế nhưng vợ thì phản ứng như điện giật khiến tôi choáng váng không nói lên lời. Cô ấy giãy nảy lên rồi khua chân tay loạn xạ khiến tôi không đứng vững nên ngã mạnh xuống đất.

Nghĩ vợ còn ngây thơ trong sáng chưa hiểu việc đời, trong khi tôi lại quá gấp gáp, nên tôi bình tĩnh lại, động viên vợ cho xuôi.

Thế nhưng vợ lại cầm cái kéo đặt ở cổ của cô ấy và yêu cầu tôi tránh xa ra, nếu còn tiến thêm bước nữa sẽ cứa cổ. Sự phản kháng thái quá của vợ khiến tôi sợ hãi chỉ dám đứng nguyên tại chỗ và hỏi tại sao vợ lại có biểu hiện tiêu cực khi được chồng vuốt ve?

Phản ứng như điện giật của người vợ xinh đẹp trong đêm tân hôn khiến tôi sốc không thốt thành lời, biết nguyên nhân tôi càng trợn tròn mắt hơn - 1
Tôi có nên chia tay với cô vợ lãnh cảm với chuyện chăn gối. (Ảnh minh họa)

Cô ấy bảo hồi nhỏ từng bị ám ảnh bởi nhìn thấy cảnh hàng xóm đánh đập vợ nên nảy sinh tâm lý sợ đàn ông, không muốn ai chạm vào cơ thể mình, vì bố mẹ thúc ép nhiều quá nên Tuyết mới chấp nhận lấy tôi làm chồng. Tuyết còn bảo tôi cứ ngủ trên giường, còn cô ấy ngủ dưới đất cũng được, mong tôi hãy cho vợ thời gian để thích nghi, khi nào cảm thấy được thì hai người sẽ quan hệ.

Lúc đầu tôi miễn cưỡng đồng ý, nhưng rồi thời gian hai tháng nặng nề trôi qua, mỗi khi chồng lại gần là toàn thân vợ run lên ánh mắt sợ hãi khiến tôi mất hết cảm hứng.

Lâu dần tôi thấy chán nản mệt mỏi muốn trả cô ấy về nơi sản xuất nhưng Tuyết lại cầu xin tôi đừng bỏ rơi cô ấy, mong tôi cho vợ thêm thời gian để tiếp nhận. Cưới nhau 3 tháng rồi mà không được đụng vào vợ khiến cơ thể tôi lúc nào cũng có thể nổi khùng. Theo mọi người thì tôi có nên chia tay với cô vợ lãnh cảm với chuyện chăn gối này không?

Theo Ngọc Hằng (Helino)Tin mới hơn