Tâm sự

Một giờ sáng về nhà thấy khung cảnh hoang tàn mà tôi sốc nặng trước sự cuồng loạn của vợ

Tôi thấy sợ vợ mình. Những gì cô ấy làm không còn ở mức bình thường nữa.

Vợ chồng tôi vừa lấy nhau được hơn một năm. Cuộc sống vợ chồng ít khi cãi vã vì tiền bạc. Chỉ có một điều khiến chúng tôi suốt ngày mâu thuẫn, đó là vợ tôi quá ghen tuông và ích kỷ.

Không phải tôi muốn nói xấu vợ, nhưng kể từ khi lấy nhau, tôi đã nhường nhịn cô ấy rất nhiều lần. Đàn ông đi ra bên ngoài phải có bạn bè, xã giao. Vậy mà vợ tôi nhất quyết bắt tôi chỉ được đi làm rồi lại về nhà, không cho chồng xả stress hay tụ tập bạn bè. Thời gian đầu tôi cũng nghe lời cô ấy cho êm nhà êm cửa. Nhưng càng ngày vợ tôi càng quá đáng.

Tôi là nhân viên kinh doanh, việc gặp gỡ khách hàng là chuyện rất thường tình. Mà đã nhắc đến khách hàng thì nam hay nữ cũng đều phải tôn trọng. Đằng này hễ thấy chồng đi tiếp khách nữ là vợ tôi lại mặt nặng mày nhẹ, giận hờn lung tung.

Một giờ sáng về nhà thấy khung cảnh hoang tàn mà tôi sốc nặng trước sự cuồng loạn của vợ
Nhiều lần biết tôi đi gặp mặt đối tác, vợ tôi còn tìm đến tận nơi theo định vị điện thoại để theo dõi. (Ảnh minh họa)

Nhiều lần biết tôi đi gặp mặt đối tác, vợ tôi còn tìm đến tận nơi theo định vị điện thoại để theo dõi. Có lần tôi đến khách sạn để gặp bạn, đang đi thì bị vợ ném cả cái túi xách vào đầu vì nghĩ tôi ngoại tình. Cũng may là lần ấy tôi gặp bạn là đàn ông. Nếu không vợ tôi nhất định sẽ nghĩ tôi đang lén lút cặp bồ sau lưng cô ấy.

Hôm vừa rồi, tôi có cuộc hẹn đêm muộn với khách hàng. Vì hợp đồng chưa thỏa thuận xong, đối tác lại có chuyến bay sớm nên chúng tôi buộc phải ngồi lại giải quyết xong mọi điều khoản trên hợp đồng.

Vợ tôi ở nhà, thấy tôi tắt định vị nên nghi ngờ, gọi cả chục cuộc điện thoại. Đến khi tôi bắt máy, cô ấy khóc lóc nói nhà bị trộm, kêu tôi về gấp. Biết đó chỉ là chiêu trò của vợ, tôi tắt máy và tiếp tục làm việc.

Một giờ sáng về nhà thấy khung cảnh hoang tàn mà tôi sốc nặng trước sự cuồng loạn của vợ - 1
Thực lòng bây giờ tôi thấy sợ vợ mình. (Ảnh minh họa)

Một giờ sáng, tôi chưa về nhà, mới nhìn qua cổng đã thấy nhà cửa tan hoang. Anh hàng xóm còn kéo lại nói: "Chú về xem thế nào, vợ chú đập phá từ nãy đến giờ. Mọi người không ai ngủ được cả".

Tôi xấu hổ chạy vào nhà thì thấy vợ đang cuồng loạn. Bát đĩa bị cô ấy ném tứ tung. Suýt chút nữa thì cô ấy ném cái cốc vào mặt tôi. Lúc đó tôi dọa sẽ gọi công an đến, vợ tôi mới ngồi thụp xuống khóc lóc và nói tôi lừa dối cô ấy.

Thực lòng bây giờ tôi thấy sợ vợ mình. Sự ghen tuông của cô ấy đã ở ngưỡng không bình thường nữa. Một người phụ nữ bình thường sẽ không bao giờ làm những chuyện vô lý như vợ tôi. Có điều sáng qua, khi tôi đề nghị vợ chồng ly thân một thời gian thì vợ lại giãy nảy lên và nói cô ấy quá yêu tôi mới làm như vậy. Mọi người có thể giúp tôi được không, tôi nên làm gì để vợ mình thay đổi đây?

Theo T.T.H.N (Helino)

http://helino.ttvn.vn/helino/mot-gio-sang-ve-nha-thay-khung-canh-hoang-tan-ma-toi-soc-nang-truoc-su-cuong-loan-cua-vo-222019511061067.htm
Loading...Tin mới hơn

Tin cũ hơn