Tâm sự

Hối hận vì trót quan hệ với gái ngành

Quan hệ với gái ngành xong tôi luôn sống trong cảm giác lo lắng, bất an, sợ mang bệnh về cho vợ con...
Hối hận vì trót quan hệ với gái ngành
Ảnh minh họa

Tôi gần 30 tuổi, cưới vợ được hơn 1 năm, vợ tôi đang mang thai ở tháng thứ 4. Thời gian đầu thai kỳ, vì bác sĩ nói vợ tôi không được khỏe, dọa sẩy nên hai vợ chồng phải kiêng quan hệ tình dục. Tôi cũng rất bí bách, nhưng vì sức khỏe của con nên cũng kiêng khem.

Cách đây hơn 1 tháng, công ty tôi tổ chức liên hoan nhân ngày thành lập, ăn xong mấy đồng nghiệp thân thân rủ nhau đi hát karaoke, và tôi cũng đi cùng. Trong lúc có hơi men trong người, lại lâu ngày bị kìm hãm, được mấy em nhân viên quán karaoke chu đáo, nên tôi đã không kìm nén được ham muốn của mình. Tôi đã quan hệ với gái làng chơi mà không hề sử dụng bao cao su.

Kể từ sau hôm đó, tôi luôn sống trong cảm giác lo lắng, bất an vô cùng. Tôi sợ vợ tôi biết chuyện, sẽ coi thường tôi, và nói chuyện này với bố mẹ tôi, làm ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. Nhưng lo lắng hơn nữa là tôi rất sợ lây bệnh từ gái ngành về cho vợ, con, nếu điều này xảy ra thì thật tệ hại với tôi và những người thân của tôi.

Tôi giấu vợ đi khám, xét nghiệm máu và xin tư vấn bác sĩ, mọi chỉ số vẫn hoàn toàn bình thường, bác sĩ khuyên tôi đừng quá lo lắng, và dặn từ nay đừng cẩu thả như vậy, vì có thể lây bệnh bất cứ khi nào. Nhưng tôi vẫn rất lo lắng, vì có thể thời gian ngắn nên chưa phát hiện ra bệnh.

Cả ngày tôi chỉ nghĩ đến chuyện này mà ân hận, lo lắng và không làm được việc gì khác. Cũng không dám chia sẻ với ai, nên càng ức chế vô cùng. Tôi giận bản thân mình và rất ân hận vì những việc mình đã làm với vợ, con.

Tôi chia sẻ lên đây và rất mong nhận được lời khuyên từ độc giả của báo, tôi cũng rất mong, câu chuyện của tôi là bài học, để những người đàn ông có thể rút ra được kinh nghiệm, đừng bao giờ mắc sai lầm như tôi mà ảnh hưởng đến bản thân, ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình và tương lai con cái của chúng ta. 

Theo Trọng (Báo Đất Việt)
Loading...Tin mới hơn