Tâm sự

Ham đàn ông ngọt ngào, tài hoa, tôi vỡ mộng sau cưới

Nhiều lúc tôi thấy áp lực, mệt mỏi vô cùng vì không được chồng chia sẻ, hơn nữa anh lại vô tâm, cục tính, hay cằn nhằn.

Giá như ngày ấy chọn anh, có lẽ cuộc đời tôi sẽ khác. Anh - người từng quan tâm, yêu thương, theo đuổi tôi thật lòng suốt mấy năm trời thì tôi chê không chọn. Hiện anh đã có một gia đình yên ấm, hạnh phúc. Tôi đã từ chối anh để yêu một người mà bản thân cho là ngọt ngào, tâm lý, tài hoa, nhưng sau cưới lại hoàn toàn khác. Chúng tôi lấy nhau được vài năm, hiện có một con. Thu nhập của chồng hơn tôi một chút, cả hai được gần 30 triệu một tháng.

Sau cưới, mọi thứ từ dọn dẹp nhà cửa, ăn uống, chăm sóc con cái tôi phải tự tay làm hết mà chẳng mấy khi chồng giúp đỡ, chia sẻ, đi làm về đến nhà là anh chơi game. Từ khi có con, mọi chi phí sinh hoạt trong gia đình nhiều hơn, anh chưa bao giờ tự giác đưa tiền cho tôi, mỗi khi nhắc thì anh đưa cho vài ba triệu. Nhiều lúc khiến tôi cảm thấy áp lực, mệt mỏi vô cùng vì không được chồng chia sẻ, hơn nữa anh lại vô tâm, cục tính, hay cằn nhằn. Nhiều lần tôi đã trao đổi, góp ý nhưng anh không thay đổi được gì.

Nhiều đêm anh đi nhậu không về, chỉ có hai mẹ con, tôi thấp thỏm, lo lắng cho anh nhưng cũng rơi nước mắt cho cuộc sống cô đơn, mệt mỏi này. Tôi cứ nghĩ liệu mình có sai chỗ nào không? Đã đối xử tốt với chồng chưa? Tôi có ích kỷ khi đòi hỏi ở anh quá không? Chẳng lẽ cả cuộc đời tôi sẽ phải sống mãi thế này? Bây giờ tôi phải làm gì đây? Mong mọi người cho tôi lời khuyên, góp ý. Xin cảm ơn.

Theo Thu (VnExpress.net)
Loading...Tin mới hơn