Tâm sự

Đang ngủ ngon mẹ chồng xông vào vì năm mơ thấy chồng tôi bị tai nạn

Mẹ chồng tôi cưng chồng tôi hơn cả em bé.

Trước khi lấy nhau, tôi có về ra mắt gia đình chồng, thấy mẹ chồng chu đáo bà chăm sóc gia đình cẩn thận nên tôi cũng khá hài lòng.

Tuy nhiên sau khi lấy nhau về tôi mới vỡ lẽ, mẹ chồng tôi đặc biệt cưng chiều chồng tôi. Bà chăm sóc anh từ bữa ăn, giấc ngủ mặc dù chồng tôi luôn chủ động trong công việc cá nhân nhưng mẹ anh luôn muốn chăm sóc con trai theo cách tốt nhất. 

Từ ngày lấy nhau, thi thoảng mẹ chồng cứ xông vào phòng ngủ vợ chồng tôi để tìm quần áo bẩn đem đi giặt. Đã rất nhiều lần, tôi bảo chồng nói với bà thói quen không tốt ấy nhưng đâu vẫn vậy. Có lần vợ chồng tôi ôm nhau ngủ quên, mẹ chồng lên gõ cửa, chúng tôi không nghe thấy. Bà mở cửa xông thẳng vào buồng ngủ đánh thức tôi dậy làm tôi ngượng chín mặt.

Đang ngủ ngon mẹ chồng xông vào vì năm mơ thấy chồng tôi bị tai nạn
Ảnh minh họa

Mẹ chồng tôi tuổi già nên ít ngủ, cứ khoảng 4h sáng là bà lại dậy đục lục làm không ai ngủ tiếp được. Sau đó khoảng 5h là bà đánh thức tôi dậy. Dù không có việc gì ngoài nấu ấm nước hay đơn giản chỉ ngồi ở ghế, nhưng miễn sao tôi không nằm trên giường.

Thực sự, khi ở nhà mình, tôi được bố mẹ chiều chuộng, thích ăn ngủ thế nào thì tuỳ. Về nhà chồng bị mẹ chồng xét nét, tôi thấy mất hết cả tự do. Tôi muốn cùng chồng về nhà tôi ở, nhưng lại ngại vì mới làm dâu được vài tháng. Với lại chắc gì chồng tôi đã chịu, vì có lần tôi nghe anh ấy nói không ai lấy vợ lại thích ở rể.

Nếu cứ tiếp tục sống chung với mẹ chồng như thế này, chắc có lúc tôi sẽ stress vì mệt mỏi. Tôi phải biết làm sao bây giờ khi vợ chồng tôi không có điều kiện để thuê nhà ở riêng.

QL (SHTT)

 

https://sohuutritue.net.vn/dang-ngu-ngon-me-chong-xong-vao-vi-nam-mo-thay-chong-toi-bi-tai-nan-d64312.html?demoTin mới hơn

Tin cũ hơn