Tâm sự

Chưa dứt nỗi đau chồng phản bội, tôi bị người tình lừa cho có thai

Tôi phát hiện anh có gia đình, một đứa con bằng tuổi con tôi. Đúng lúc đó, tôi lại biết mình mang thai.
Chưa dứt nỗi đau chồng phản bội, tôi bị người tình lừa cho có thai
Ảnh minh họa

Tôi, người phụ nữ từng được hạnh phúc, được chồng yêu thương, chăm sóc, cưng chiều, chúng tôi có một đứa con kháu khỉnh và đáng yêu nhưng ông trời không cho ai tất cả. Nhân dịp kỷ niệm 5 năm ngày cưới, tôi đã phát hiện chồng thay đổi, ở cùng người phụ nữ khác ngay ngày mà tôi tưởng chừng như thiêng liêng. Sau ngày ấy, chúng tôi ly thân rồi ly hôn, rời xa nhau trong sự yên lặng, không một lời nói.

Trong lúc tôi đang cô đơn, lẻ bóng, một người con trai đã đến bên cạnh. Anh chăm lo, quan tâm, lo lắng cho tôi từng giấc ngủ. Khi tôi ốm, anh không ngần ngại nửa đêm mang lọ dầu đến, mua cho tôi từng món ăn, thức uống. Hàng đêm anh trực đều ghé qua thăm tôi. Khi đau đớn lại có một người đến bên cạnh như bác sĩ chữa lành vết thương trong trái tim tôi. Tôi tưởng rằng trái tim mình đã băng giá, nhưng khi đứng trước mặt anh, nó lại đập liên tục như đã lâu lắm rồi không được đập vậy.

Anh sưởi ấm trái tim tôi, cùng tôi đứng dưới mái hiên nhà; tôi nhớ không lầm, hôm ấy mưa rất to, anh đan tay nắm lấy tay tôi, nói lời yêu thương và hứa sẽ chăm sóc tôi. Tôi có hỏi anh rằng tại sao anh yêu em, anh có chấp nhận một người phụ nữ từng có lần đổ vỡ với một đứa con. Anh trả lời với tôi rằng anh chấp nhận tất cả những gì thuộc về tôi. Tôi như vỡ òa trong hạnh phúc một lần nữa. Rồi chuyện gì đến đã đến, tôi trao cho anh tất cả, thân xác lẫn tâm hồn. Chúng tôi hòa vào nhau như những kẻ khát tình, đến mức tôi phải nghi ngờ rằng tại sao anh như vậy. 

Sau đó tôi phát hiện anh đã có gia đình, một đứa con bằng tuổi con tôi. Tôi như chết lặng. Đúng lúc đó, tôi lại biết mình mang thai. Anh quay mặt, vì cái tôi nên bản thân đã tự mình giải quyết hệ lụy đó. Tôi yêu anh và sẵn sàng làm người phụ nữ bên ngoài của anh, nhưng thời gian anh lơ là và bỏ rơi tôi đi. Tôi đã quá điên dại khi tin rằng tình yêu luôn màu hồng. Mọi điều ám ảnh tôi từng ngày, không thể nào vượt qua. Mong các bạn chia sẻ cùng tôi. Chân thành cảm ơn.

Theo Dung (VnExpress.net)
Loading...Tin mới hơn