Tâm sự

Chồng nhậu say, vợ nhắc nhở bị cả nhà chồng nói là kẻ vô tâm

Gia đình đang hạnh phúc, chỉ vì một lần say xỉn của chồng mà bị cả gia đình chống xúm vào nói là vô tâm, không ra gì.

Các chị có ai rơi vào trường hợp của em không?. 2 vợ chồng em năm nay 28 tuổi, yêu nhau từ hồi đại học, đi làm được 2 năm thì cưới. Em mới sinh được bé trai 10 tháng. Em ở với bố mẹ chồng, chồng em đi làm xa 2 tuần về một lần.

Chồng và bố mẹ chồng đều đối xử tốt với em, chính vì thế em cũng luôn biết và đối xử tốt với ông bà. Trong mấy năm làm dâu, em không có gì phải để bụng cũng như làm phật ý ông bà.

Chồng nhậu say, vợ nhắc nhở bị cả nhà chồng nói là kẻ vô tâm
Ảnh minh họa

Tuần vừa rồi, chồng em đi ăn đám cưới về nhậu say. Chuyện chẳng có gì to tát, thấy anh về trong tình trạng say xỉn, người nồng nặc mùi rượu em mới ý kiến bảo anh ra ngoài ngủ tạm cho con ngủ. Đột nhiên, anh bật dậy nói em vô tâm, không biết thương chồng. Em còn chưa nhận ra chuyện gì, nói thêm anh nói bé cho con ngủ vậy mà anh đã làm loạn lên đạp cửa, chửi bới linh tinh nên đánh thức cả bố mẹ chồng dậy.

Ông bà vảo hỏi xem có chuyện gì mà ầm ĩ, em đang vỗ cho con ngủ tiếp thì chồng em đã mách ông bà là anh ấy uống say về còn bị vợ làu bàu đuổi chồng ra ngoài, nói em là loại bố láo nọ kia.

Thật sự,lúc ấy em không thể nhịn được nữa mới chỉ tay và mặt chồng bảo anh đừng đặt điều, đừng động chạm tới nhà em, chồng thì nói những lời mà chưa bao giờ anh ấy nói với em trước đó. Anh nói em sướng không biết điều.

Em chưa kịp nói thêm bố mẹ chồng đã nói: "chồng mày còn không coi ra gì, thì chúng tao lúc già yếu mày còn như thế nào nữa". Em không hiểu chuyện gì xa ra trong khi em chưa bao giờ làm phật í ông bà. Sáng hôm sau, em vẫn đi chợ nấu ăn bình thường, mời bố mẹ chồng xuống ăn sáng thì bà nói "Cô nấu ăn, tôi không dám ăn gì". Không biết chồng em đã nói gì với bố mẹ mà ông bà thay đổi thái độ với em như vậy. Em phải làm sao bây giờ.

Chồng nhậu say, vợ nhắc nhở bị cả nhà chồng nói là kẻ vô tâm - 1
Ảnh minh họa

QL (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/chong-nhau-say-vo-nhac-nho-bi-ca-nha-chong-noi-la-ke-vo-tam-d63984.html?demo
Loading...