Tâm sự

Chồng muốn tôi 'xin' con của em trai

Chồng muốn tôi 'xin' một đứa con từ em chú, tôi đang không biết phải suy nghĩ như thế nào.

Vợ chồng tôi kết hôn tới bây giờ cũng được gần 10 năm, nhưng tới thời điểm này tôi vẫn chưa biết tới cảm giác mang bầu là như thế nào. Chúng tôi hiếm muộn do chồng tôi không có khả năng sinh con. Điều này cũng khiến anh ấy cảm thấy áy náy, nhìn tôi mong mỏi có con anh thương tôi lắm nhưng không biết phải làm thế nào.

Mới hôm qua, vợ chồng tôi kỷ niệm 10 năm kết hôn, anh chuẩn bị rất nhiều món mà tôi thích, tặng tôi loài hoa mà khi cầu hôn anh đã tặng. Tâm trạng tôi lúc ấy rất vui vẻ. Nhưng ngay sau bữa tối kết thúc, anh nói rằng có một chuyện vô cùng quan trọng muốn nói với tôi.

Chồng muốn tôi 'xin' con của em trai
Ảnh minh họa

Anh cầm tay và nói: "Em biết nói điều này khiến em có thể sẽ hoang mang, nhưng thực sự anh rất muốn chúng ta có một đứa con, giờ anh không thể cho em một đứa con, nhưng em thì vẫn có khả năng làm mẹ. Anh nghĩ rồi, hay chúng mình thụ tinh ống nghiệm, xin chú út tinh trùng còn trứng lấy của em. Nó sẽ là con của hai vợ chồng mình, anh không muốn nhận con nuôi. Hơn nữa anh rất yêu em".

Sau khi nghe anh nói tôi choáng váng, không biết mình nên phải làm gì, nghĩ gì. Tôi yêu anh, muốn có con với anh, nhưng có con theo cách này tôi thực sự không biết có là chuyện đúng đắn hay không. Tôi cần một lời khuyên.

QL (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/chong-muon-toi-xin-con-cua-em-trai-d63994.html?demo
Loading...