Tâm sự

Chồng chỉ 'làm nhiệm vụ' khi tôi mặt nặng mày nhẹ đòi hỏi

Cả tuần hoặc 10 ngày không rục rịch gì, tôi đòi hỏi, mặt nặng mày nhẹ thì anh mới chịu làm nhiệm vụ.
Chồng chỉ 'làm nhiệm vụ' khi tôi mặt nặng mày nhẹ đòi hỏi
Ảnh minh họa

Tôi và anh lấy nhau được 4 năm. 2 năm đầu mặn nồng, hòa hợp, anh chia sẻ mọi việc với tôi, chuyện chăn gối cũng đều đặn 3 lần/tuần hoặc hơn, cuộc sống rất vui vẻ và thoải mái. Khi con được hơn một tuổi, vợ chồng tôi hay cãi nhau, hờn ghen vì anh thường đi nhậu do tính chất công việc. Từ đó anh không có hứng thú, nhu cầu với vợ nữa dù cả hai đang ở tuổi 40. Cả tuần hoặc 10 ngày không rục rịch gì, tôi đòi hỏi, mặt nặng mày nhẹ thì anh mới chịu làm nhiệm vụ, tuy vậy lúc làm cũng có bài bản chứ không phải qua loa cho xong việc. 

Theo nhận xét của mọi người, tôi khá xinh, trẻ hơn tuổi, sôi nổi, gọn gàng và hấp dẫn. Tôi rất buồn và suy nghĩ nhiều, chắc chồng không còn tình cảm với tôi nữa. Tôi có hỏi thì anh ấy nói là không biết sao chẳng thấy có hứng thú gì cả, vậy với các cô gái khác thì sao nhỉ? Vì chuyện này nên anh không thích ôm tôi ngủ và có phần tránh né sự gần gũi của tôi, muốn ngủ riêng và không thể hiện tình cảm gì.

Ngoài vấn đề này thì chồng rất thương con, luôn giúp tôi chăm sóc con khi rảnh rỗi, chở vợ con đi chơi cuối tuần và đi du lịch lễ Tết, nội ngoại, cư xử chuẩn mực, tiền bạc đem về nhà hàng tháng đầy đủ theo yêu cầu của tôi. Giờ tôi chẳng biết phải làm sao để cải thiện và hiểu được chồng, anh ấy rất ít nói nên chẳng biểu lộ cảm xúc. Có phải chồng đã hết yêu vợ nên mới lạnh nhạt như vậy? Mong chuyên gia tư vấn và bạn đọc cho tôi lời khuyên nên làm gì lúc này. Tôi xin cảm ơn.

Theo Hà (VnExpress.net)
Loading...Tin mới hơn


Loading...