Tâm sự

Chồng bỏ tôi và 3 đứa con vì muốn cưới cô bồ trẻ

Giờ anh không về thăm con, tiền cũng tháng có tháng không, chẳng có trách nhiệm với mẹ con tôi nữa.

Tôi và chồng cưới nhau được 10 năm rồi, đã có 3 con. Để có ngày hôm nay, khi anh đã làm trưởng phòng, lương kiếm vài nghìn USD, chúng tôi đã phải trải qua muôn ngàn khó khăn. Tôi chưa bao giờ dám nghĩ sẽ có một ngày anh thay đổi, vứt bỏ vợ con mình.

Cuối năm ngoái, tôi thấy có sự thay đổi từ anh. Anh ít về nhà hơn trước, nói là ở lại công ty đi thị trường, cũng không còn chơi với con cái, không hay tâm sự với tôi thường xuyên, đổi mật khẩu điện thoại. Một hôm, điện thoại của anh có tin nhắn yêu thương gửi tới. Tôi gọi lại hỏi sao lại nhắn vào máy chồng tôi, bên kia đầu dây có giọng nói của một cô bé ngạc nhiên khi biết thông tin này. Sau đó, cô ấy hứa sẽ không liên lạc với chồng tôi nữa, rằng đã bị anh lừa.

Chồng bỏ tôi và 3 đứa con vì muốn cưới cô bồ trẻ
Ảnh minh họa.

Tôi hỏi anh sao lại đối xử với vợ con như vậy, cay đắng là anh chẳng thấy có lỗi gì, lại còn xin tôi đừng làm gì cô bé đó, mong tôi hãy đồng ý mối quan hệ này của anh. Tôi làm sao có thể chấp nhận được như thế, làm sao có thể chia sẻ chồng mình cho người khác? Tôi bị mất phương hướng, cả bầu trời sụp đổ. Chúng tôi ly thân nhanh chóng. Tôi nuôi cả 3 đứa con, tin chắc sẽ dành tình cảm cho các con tốt hơn, giờ chỉ lo về mặt tài chính. Tôi sợ khi anh có gia đình mới rồi sẽ quên mất mình có 3 đứa con này, giờ anh không về thăm con, tiền cũng tháng có tháng không, rũ bỏ trách nhiệm như thế thì về sau còn tệ đến mức nào.

Tôi thật sự hoang mang, thật lòng vẫn mong anh vì con mà nghĩ lại, tôi phải làm sao đây?

Theo Thu (Ngoisao.net)
Loading...Tin mới hơn


Loading...