Tâm sự

Chồng bắt tôi xin bố mẹ đẻ cắm sổ đỏ cho anh làm ăn

Anh ra mở công ty riêng cùng vài người bạn, nhất định bắt tôi về bảo bố mẹ cắm sổ đỏ lấy tiền làm ăn.

Hai vợ chồng tôi bằng tuổi, ngày trước chúng tôi học cùng cấp 3, sau khi ra trường mỗi đứa lựa chọn một ngành nghề riêng, yêu nhau và cưới nhau tới bây giờ cũng được gần 4 năm.

Khi mới cưới, vợ chồng tôi cùng làm trong công ty tư nhân, lương lậu cũng gọi là đủ sống, nếu muốn mua được nhà thì tiền lương của chúng tôi không biết tới khi nào mới tích cóp đủ.

Chồng tôi có tính sĩ diện hão, luôn trong tâm thế mình ở một mức cao hơn người khác. Anh rất hay đem mình ra so sánh với những đứa bạn học giờ này đang ở quê của chúng tôi, tuyệt nhiên không bao giờ nhìn vào những người hơn mình để phấn đấu. Sau một thời gian đi làm, nghe lời một vài người bạn anh xin nghỉ việc ra thành lập công ty riêng.

Chồng bắt tôi xin bố mẹ đẻ cắm sổ đỏ cho anh làm ăn
Chồng bắt tôi xin ông bà cắm sổ đỏ vay tiền hộ (Ảnh minh họa)

Năm đầu chồng tôi mở quán ăn chung với một người bạn. Tiền đầu tư cho quán cũng khá nhiều, tôi phải vay mượn bạn bè, người thân. Chúng tôi hy vọng một vài năm ăn nên làm ra sẽ trả hết nợ, nhưng sau 2 năm quán phải đóng cửa vì thua lỗ, món nợ người thân vẫn còn nguyên.

Chồng tôi quay ra bàn với tôi bảo ông bà ngoại cắm sổ đỏ cho vay tiền. Nhà tôi có 2 chị em gái dưới tôi còn một cô em chưa lấy chồng, chính vì thế bố mẹ rất thương tôi, nếu tôi hỏi mượn chắc chắn ông bà đồng ý. Nhưng tôi lại không muốn như thế, trên thực tế chồng tôi làm đâu lỗ đấy, nợ cũ chưa trả nợ mới đã tới làm sao tôi có thể mở mồm nhờ vả ông bà được.

QL (SHTT)


>> Chiều thứ 7, bỗng dưng tôi nhận được một cuộc gọi: 'Vợ anh bị tai nạn giao thông', tôi hối hả chạy vào bệnh viện nhưng không ngờ tất cả đã quá muộn
>> Mới về làm dâu một năm, tôi đã phải ngơ ngác đứng nhìn bố mẹ chồng giận nhau rồi mỗi người một ngả
>> Có chồng chung tình mừng nơi nước mắt không hết, nhưng cô gái này lại mọi cách tạo bằng chứng giả chồng có Tuesday và cái kết bất ngờ
>> Ngủ chung phòng với bạn say xỉn, chàng trai theo bản năng rút bao cao su ra, phản ứng của cô gái mới bất ngờ


https://sohuutritue.net.vn/chong-bat-toi-xin-bo-me-de-cam-so-do-cho-anh-lam-an-d64589.html?demo