Tâm sự

Chia tay vì thầy bói phán người yêu có con riêng

Em rất yêu anh ấy, nhưng quả thực em còn nghi ngờ quá nhiều điều mọi người ạ.
Chia tay vì thầy bói phán người yêu có con riêng
Ảnh minh họa 

Người yêu em năm nay 30 tuổi, em 25 tuổi độ tuổi vừa đẹp để kết hôn. Chúng em mới quen nhau trong một khoảng thời gian ngắn, tuy nhiên, bọn em khá hợp nhau, hơn nữa anh ấy là người hiền lành, biết quan tâm tới mọi người vì vậy bọn em quyết định kết hôn.

Hôm em và anh đi xem ngày cưới ở nhà một thầy bói có tiếng, tới nhà thầy chỉ mình em đi vào để xem tuổi. Lúc xem thầy có phán một câu làm em vô cùng hoang mang rằng anh ấy đã có con riêng ở bên ngoài. Nhưng hiện tại đứa con riêng ấy không được bên nội thừa nhận.

Chia tay vì thầy bói phán người yêu có con riêng - 1
Ảnh minh họa

Em cũng không dám tin vào tai mình, trên đường đèo nhau về nhà, em có gặng hỏi nhưng anh ấy chối không có con với ai cả.

Trước khi yêu em, anh ấy cũng có một mối tình sâu nặng với người yêu cũ trong vòng 6 năm, chia tay chị ấy 4 năm anh mới yêu em. Nhưng vì chị người yêu cũ bất chợt thay lòng chạy theo một đại gia nhà giàu bỏ anh ấy. Giờ chị kia cũng đã lấy chồng có đứa con 4 tuổi (bằng đúng số năm 2 anh chị chia tay).

Thực sự em hoang mang quá, em rất yêu anh ấy nhưng không biết liệu có phải anh ấy đã từng có con với người yêu cũ như lời thầy bói nói hay không.

Mọi người hãy cho em một lời khuyên!

QL (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/chia-tay-vi-thay-boi-phan-nguoi-yeu-co-con-rieng-d63734.html?demo
Loading...Tin mới hơn