Tâm sự

Bố mẹ bắt chia tay người yêu ở xa để lấy thiếu gia nhà giàu

Bên tình bên hiếu em đang không biết phải làm sao để chọn vẹn đôi đường.

Em và anh yêu nhau tới bây giờ đã đượcgần 3 năm. Hiện tại, anh ấy đang định cư cùng gia đình bên Mỹ. Vì yêu xa, nên không ít lần bọn em có cãi vã, có chia tay nhưng vì tình yêu của cả hai quá lớn nên bọn em đều vượt qua hết.

Anh ấy cực kỳ tốt bụng, biết quan tâm chăm sóc em cũng như gia đình em. Những ngày lễ Tết anh không về được em đều nhận được quà anh ấy gửi từ xa, hoặc một bữa tiệc bí mật mà anh nhờ bạn bè anh chuẩn bị giúp.

Bố mẹ bắt chia tay người yêu ở xa để lấy thiếu gia nhà giàu
Ảnh minh họa

Cả hai có tính, sang năm anh ấy về rồi bọn em làm đám cưới, chờ 1 năm rưỡi là em làm thủ tục qua bên đó đoàn tụ gia đình.

Nhưng, giờ có gia đìnhh cùng trong xã qua hỏi cưới em. Nhà này cũng gần nhà em, kinh tế gia đình khá giả, người đàn ông mà bố mẹ em ưng lại đẹp trai, cao ráo, công việc ổn định. Bố mẹ em quyết định bắt em phải lấy anh này trong khi nói sẽ từ mặt nếu em còn ngồi chờ đợi anh người yêu em.

Giờ em phải làm sao, biết lấy chồng xa sẽ khổ, nhưng em không thể bỏ anh người yêu của em được. Em day dứt vì bên tình, bên hiếu em phải làm sao để chọn vẹn đôi đường!

Mọi người cho em lời khuyên với ạ?

QL (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/bo-me-bat-chia-tay-nguoi-yeu-o-xa-de-lay-thieu-gia-nha-giau-d64122.html?demo
Loading...

Loading...