Tâm sự

Bao nhiêu năm hụt hẫng trong chuyện chăn gối, tôi cứ nghĩ chồng yếu sinh lý nhưng một lần vô tình đẩy cửa phòng tắm tôi chết lặng trước hình ảnh bên trong

Tôi luôn nghĩ là anh ấy nhìn thấu đôi mắt thất vọng tràn trề của tôi nhưng bất lực với chính mình, hóa ra đằng sau chuyện chăn gối nhàm chán của chúng tôi là bí mật giấu kín nhiều năm.

Tôi là một phụ nữ truyền thống nên không quan hệ trước hôn nhân. Khi yêu, anh ấy cũng chủ động giữ gìn cho tôi, chưa một lần đòi hỏi quá giới hạn. Cưới rồi, tôi hụt hẫng ngay từ đêm tân hôn vì chồng vừa lúng túng vừa hời hợt. Chuyện chăn gối của vợ chồng tôi suốt 5 năm qua như một nghĩa vụ, nhàm chán và nhạt nhẽo.

Tôi không phải là người có ham muốn nhiều tới mức dám vượt rào để ra ngoài tìm kiếm niềm vui mới. Thế nhưng, như những người đàn bà khác, tôi cũng khát khao được chồng vuốt ve, thủ thỉ, dạo đầu ngọt ngào khi ân ái. Vậy mà, anh ấy luôn căng thẳng, thậm chí khiến tôi cũng biến thành khúc gỗ trên giường.

Vợ chồng tôi cả tháng gần gũi được 1-2 lần, có tháng anh ấy đi công tác còn chẳng có lần nào. Tôi đã nghĩ là chồng yếu sinh lý, nhu cầu thấp nên tìm mọi cách cải thiện. Tôi mua đồ tẩm bổ cho anh, mua thuốc bổ dương đề nghị chồng uống, thuyết phục anh đi khám nam khoa. Chồng tôi gạt đi hết, thậm chí cáu gắt xúc phạm tôi là đàn bà mà ham muốn quá nhiều khiến tôi vừa buồn vừa nhục nhã.

Bao nhiêu năm hụt hẫng trong chuyện chăn gối, tôi cứ nghĩ chồng yếu sinh lý nhưng một lần vô tình đẩy cửa phòng tắm tôi chết lặng trước hình ảnh bên trong
Chồng tôi luôn tỏ ra mệt mỏi trong chuyện chăn gối. (Ảnh minh họa)

Cho đến một lần, tôi đi công tác về lúc 8h tối, sớm hơn 2 tiếng so với kế hoạch. Lúc về nhà, thấy nhà cửa yên ắng, bọn trẻ con đang học bài trên tầng 2, tôi về phòng ngủ trên tầng 3 luôn vì nghĩ chồng đang xem tivi trên ấy.

Tôi định vào phòng tắm thay đồ thì chết điếng trước cảnh tượng. Anh đang ngồi trên ghế, khỏa thân, vừa xem phim trên điện thoại vừa "tự xử". Chồng tôi nhắm nghiền mắt đầy thỏa mãn rồi vội mở trừng mắt khi nghe tiếng tôi hét lên.

Nhìn bộ dạng của chồng tôi lúc ấy, tôi không kìm nổi tiếng khóc, vừa giận anh vừa xót xa cho chính mình. Khi gần gũi tôi, anh khổ sở và nặng nề bao nhiêu thì lúc này trông anh mãn nguyện bấy nhiêu.

Bao nhiêu năm hụt hẫng trong chuyện chăn gối, tôi cứ nghĩ chồng yếu sinh lý nhưng một lần vô tình đẩy cửa phòng tắm tôi chết lặng trước hình ảnh bên trong - 1
Hóa ra anh ấy có sở thích tình dục khác người. (Ảnh minh họa)

Tôi luôn nghĩ là anh ấy nhìn thấu đôi mắt thất vọng tràn trề của tôi nhưng bất lực với chính mình, hóa ra đằng sau chuyện chăn gối nhàm chán của chúng tôi là bí mật giấu kín nhiều năm.

Chồng tôi bối rối thú nhận, anh bị ảnh hưởng bởi bạn bè nên "tự xử" từ hơn chục năm trước. Sở thích tình dục đặc biệt ấy ngấm vào máu thịt, khiến anh không chịu được nếu từ bỏ. Khi yêu tôi, anh biết tôi là người phụ nữ phù hợp để làm vợ. Anh đã cố gắng nhiều nhưng mỗi khi gần gũi tôi đều khó khăn. Anh tự mình đi khám thì bác sĩ bảo do anh làm việc ấy quá nhiều, có khi tới 2-3 lần mỗi ngày nên kiệt quệ cả về sức khỏe lẫn trí lực.

Bảo sao, chồng tôi suốt ngày kêu mệt mỏi, đau đầu, không tập trung làm việc được lâu. Tôi nhìn anh mà đau đớn quá. Tôi phải làm gì để cứu vớt hạnh phúc gia đình mình đây? Anh ấy bảo đã tìm cách chữa trị mà không dứt ra được ham muốn và ám ảnh cần "tự xử" mỗi ngày. Vậy nên chuyện chăn gối của chúng tôi mới kinh khủng như vậy. Anh ấy thích ngắm chính mình trong gương, thích nhìn những người đàn bà khác hơn tôi ư?

Theo V.T.M.T (Helino)

Loading...