Sao 360°

Xuất hiện clip được cho là tầng hầm toàn xe sang, trị giá 'sương sương' vài chục tỷ của nữ BTV truyền hình Ngọc Trinh

Những thông tin trong clip khiến cho nhiều người không khỏi choáng váng về đô giàu có của nữ BTV này.

Ngọc Trinh là một nữ BTV, MC được nhiều người yêu mến của Đài VTV. Cô không chỉ nổi trội với nhan sắc xinh đẹp, chuyên môn tốt mà còn luôn gây tò mò về gia thế bởi thú chơi hàng hiệu sang chảnh.

Và trong một đoạn clip review về các loại xe được đăng trên Youtube đang được chia sẻ thời gian gần đây, nhiều người đã thực sự rất choáng váng với lời giới thiệu bộ sưu tập xe hơi thuộc hàng khủng được cho là thuộc sở hữu của BTV Ngọc Trinh.

Vào đầu clip, Youtuber này đã gặp Ngọc Trinh bước xuống từ một chiếc xe màu đen vô cùng sang trọng.

 Sau đó, anh tiếp tục giới thiệu: "Hiện tại, dưới hầm nhà cô có rất nhiều xe, bao gồm Lamborghini, Ferrari, Roll Royce, Bentley, Range Rover... Và cô cho tôi biết rằng, cô rất may mắn khi có đủ chìa khóa để mở cửa tất cả những chiếc xe kể trên…"

Với lời đề tựa này, tuy không khẳng định 100% rằng Ngọc Trinh hiện đang sở hữu tất cả chỗ xe đó, nhưng câu nói có đủ chìa khóa để mở cũng có thể coi như là một lời kết luận "sương sương" khiến cho ai nghe cũng phải cảm thấy giật mình rồi. Quả là Ngọc Trinh giàu như lời đồn thật đó!

Xuất hiện clip được cho là tầng hầm toàn xe sang, trị giá 'sương sương' vài chục tỷ của nữ BTV truyền hình Ngọc Trinh
BTV Ngọc Trinh bước xuống từ chiếc xe vô cùng sang trọng.

Đoạn clip nhỏ này thật ra đã được tung ra từ khoảng 1 năm trước trong một lần Ngọc Trinh tham gia review xe. 

Tuy nhiên, đến bây giờ khi nhìn lại thì nó mới trở nên "hot" hơn. Và dù vậy, đây có lẽ cũng không phải là điều quá bất ngờ đối với nhiều người, thậm chí, nó còn củng cố thêm suy nghĩ rằng Ngọc Trinh đúng thật là một cô gái "không phải dạng vừa đâu".

 Bởi trước đó, rất nhiều bức ảnh đều đã thể hiện Trinh là một tay chơi hàng hiệu có tiếng và có lối sống hiện đại, biết cách hưởng thụ.

Xuất hiện clip được cho là tầng hầm toàn xe sang, trị giá 'sương sương' vài chục tỷ của nữ BTV truyền hình Ngọc Trinh - 1

Xuất hiện clip được cho là tầng hầm toàn xe sang, trị giá 'sương sương' vài chục tỷ của nữ BTV truyền hình Ngọc Trinh - 2

Xuất hiện clip được cho là tầng hầm toàn xe sang, trị giá 'sương sương' vài chục tỷ của nữ BTV truyền hình Ngọc Trinh - 3

Xuất hiện clip được cho là tầng hầm toàn xe sang, trị giá 'sương sương' vài chục tỷ của nữ BTV truyền hình Ngọc Trinh - 4
Ngọc Trinh là tín đồ của hàng hiệu.

Được biết, Ngọc Trinh sinh năm 1986 và là cựu sinh viên của trường Học viện Báo chí và Tuyên truyề. Sau khi tốt nghiệp, cô trở về Đài VTV công tác và ngay lập tức gây ấn tượng bởi vẻ dệp sang trọng, thanh lịch cùng lối dẫn thể hiện được tri thức và chuyên môn cao. Và dù khá cởi mở khi nói về công việc nhưng riêng về đời sống tình cảm thì Ngọc Trinh lại rất kín tiếng và cực kỳ hiếm khi bật mí.

Theo Nhân Mã (Soha/Trí Thức Trẻ)