Sao 360°

Xuân Nghị, Minh Luân đau buồn khi biết Kim Ngân qua đời ở tuổi 32

Sự ra đi đột ngột của Kim Ngân khiến nhiều nghệ sĩ và bạn bè bàng hoàng, đau xót. Đồng nghiệp tiếc thương khi nữ diễn viên qua đời ở tuổi 32.

Diễn viên Kim Ngân qua đời ở tuổi 32 tại Australia. Sự ra đi của cô khiến đồng nghiệp, bạn bè xót xa, thương tiếc.

"Gia đình Ngân đang rất đau buồn về sự ra đi của con gái. Đến tiễn biệt con lần cuối mà không nén nổi nước mắt. Yên nghỉ con nhé. Thầy mãi nhớ về cô học trò xinh đẹp, đáng yêu", nghệ sĩ Minh Nhí nhắn gửi học trò cũ.

"Kim Ngân có tính cách vui vẻ, hòa đồng"

Chia sẻ với Zing, Xuân Nghị bày tỏ sự bàng hoàng khi biết tin bạn học cũ qua đời đột ngột. Theo lời kể của nam diễn viên, anh và Kim Ngân cùng trưởng thành trong khóa đào tạo đầu tiên của sân khấu kịch Hồng Vân ở giai đoạn 2010-2014.

"Tối 1/8, tôi lên mạng xã hội và biết được tin bạn mình qua đời. Lúc đó, tôi đã lặng người đi vì Ngân ra đi đột ngột. Thương Ngân lắm. Một cô gái xinh đẹp, tài năng lại mất ở tuổi 32", Xuân Nghị cho biết.

Nam diễn viên kể lại khóa K1 của sân khấu kịch Hồng Vân ban đầu có 50 thành viên nhưng đến khi tốt nghiệp chỉ còn lại 20 người. Trong số đó, Kim Ngân là học viên xuất sắc với thành tích nổi bật của lớp."Trong lớp, Ngân luôn nhận được sự chú ý bởi vẻ ngoài xinh đẹp, tính cách vui vẻ, hòa đồng. Bạn ấy có khả năng truyền được cảm hứng đến những người xung quanh về lối sống tích cực, nhiệt thành. Các thầy cô giáo cũng rất quý mến Ngân", Xuân Nghị chia sẻ.

Xuân Nghị, Minh Luân đau buồn khi biết Kim Ngân qua đời ở tuổi 32
Xuân Nghị vẫn nhớ những kỷ niệm đi diễn cùng Kim Ngân thời đi học chung.

Trong 4 năm theo học tại sân khấu kịch, Xuân Nghị và Kim Ngân nhiều lần diễn chung trong các vở kịch. Đặc biệt, cả hai là diễn viên chính trong vở hài kịch Ga thì thưởng được thể hiện trong kỳ thi tốt nghiệp vào năm 2014. Vở hài kịch nhận được sự chú ý từ thầy cô giáo. NSND Hồng Vân đã lấy Ga thì thưởng để biểu diễn tại sân khấu kịch vào những năm sau đó.

"Vở hài kịch Ga thì thưởng do tôi và Ngân đóng cặp nhận được nhiều lời khen của thầy cô và bạn bè. Trong quá trình diễn chung, tôi nhận được sự hỗ trợ, hợp tác của bạn mình. Với tôi, Ngân là diễn viên có khả năng diễn xuất tốt và rất sáng tạo trong từng lời thoại, hành động", diễn viên phim Nhà trọ Balanha nói.

Theo lời kể của Xuân Nghị, ngoài giờ học, anh cũng thường xuyên tham gia nhiều hoạt động cùng Kim Ngân và bạn bè trong lớp.

"Lớp tôi lúc ấy vui lắm. Các thành viên ai cũng đoàn kết, chia sẻ mọi chuyện cùng nhau. Tôi nhớ nhất là sau những buổi học, thầy Hữu Châu dẫn cả lớp đi ăn quà vặt. Giữa thầy và trò có sự gần gũi như cha con. Đến bây giờ, các thành viên trong lớp vẫn liên lạc với nhau", Xuân Nghị nhớ lại.

"Tôi choáng váng khi biết tin Kim Ngân qua đời"

Minh Luân cho biết anh nhận tin báo Kim Ngân qua đời tại Australia ngày 18/7 từ một số thành viên trong khóa học K1 của sân khấu kịch Hồng Vân. Nam diễn viên bàng hoàng, xót xa trước thông tin đàn em ra đi khi tuổi đời còn trẻ.

"Sau khi biết tin Ngân qua đời, tôi choáng váng, không tin vào mắt mình và gọi ngay cho NSND Hồng Vân để xác nhận. Không thể ngờ một cô gái tràn trề sức sống như vậy lại đột ngột ra đi để lại nỗi buồn đau cho gia đình, bạn bè và các đồng nghiệp", Minh Luân nói.

Xuân Nghị, Minh Luân đau buồn khi biết Kim Ngân qua đời ở tuổi 32 - 1
Nữ diễn viên trong những lần đi diễn chung với nghệ sĩ Minh Nhí, Minh Luân. Ảnh: FBNV.

Nam diễn viên chia sẻ anh biết Kim Ngân khi cô là học viên tại sân khấu kịch Hồng Vân. Ở thời điểm ấy, Minh Luân là diễn viên chính trong vở Chuyện của sao. Anh thường xuyên được NSND Hồng Vân mời về chia sẻ kinh nghiệm diễn xuất cho lớp học viên đầu tiên tại sân khấu.

"Tôi nhớ có lần khi đang diễn trên sân khấu, Ngân ở trong cánh gà cứ nhìn tôi chằm chằm. Khi tôi hỏi, cô ấy chia sẻ muốn được trở thành diễn viên chính trong các vở kịch. Lúc ấy, tôi đã động viên Ngân cố gắng vì cô ấy là học viên nổi bật", Minh Luân kể lại.

Nam diễn viên cũng ấn tượng vì vẻ ngoài xinh đẹp, tinh thần yêu nghề của cô. "Tôi từng chia sẻ với nghệ sĩ Hồng Vân là Kim Ngân sau này sẽ vào những vai đào đẹp và thành công vì cô ấy sở hữu ngoại hình bắt mắt, chiều cao lý tưởng và khả năng diễn xuất tốt", anh nói.

Minh Luân nhớ lại cách đây khoảng một tháng, anh và cố diễn viên có nhắn tin, hỏi han về tình hình sức khỏe, công việc. Lúc ấy, Kim Ngân cho biết bản thân sống tốt và hạnh phúc tại xứ người.

"Không ngờ ngày gặp lại Ngân chỉ là tấm hình trên bàn thờ. Thương tiếc Ngân và chia buồn với những người thân của em", nam diễn viên bày tỏ sự xót xa.

Kim Ngân (tên đầy đủ là Nguyễn Thụy Kim Ngân) sinh năm 1988, tại TP.HCM. Cô là học trò khóa đầu tiên của sân khấu kịch Hồng Vân, cùng thời với Xuân Nghị, Minh Nga, Duy Anh... Cô từng gây ấn tượng với khả năng diễn xuất trong vở chính kịch Người đàn bà uống rượu và hài kịch Ga thì thưởng.

Tối 1/8, thông tin diễn viên Kim Ngân qua đời ở tuổi 32 được một số nghệ sĩ, đồng nghiệp chia sẻ trên mạng xã hội. Sự ra đi của nữ diễn viên 8X khiến đồng nghiệp xót xa.

Trao đổi với Zing, NSND Hồng Vân cho biết Kim Ngân qua đời ở Australia vào ngày 18/7. Tuy nhiên, gia đình từ chối chia sẻ về nguyên nhân cái chết của nữ diễn viên.

Linh cữu được quàn tại chùa Ấn Quang, quận 10 (TP.HCM) vào chiều ngày 1/8. Lễ di quan diễn ra vào sáng 3/8.

Theo Hoàng Yến (Tri Thức Trực Tuyến)

https://zingnews.vn/xuan-nghi-minh-luan-dau-buon-khi-biet-kim-ngan-qua-doi-o-tuoi-32-post1114645.html




Loading...



Tin mới hơn

Tin cũ hơn